Cuộc Sống

Bật nắp trúng 1kg vàng – Cách thức tham gia và đổi thưởng

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Bật nắp trúng 1kg vàng – Cách thức tham gia và đổi thưởng

Vào dịp Tết Quỹ Mão 2023 năm nay Công Ty PepsiCo Việt Nam đã tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng cho các sản phẩm nước giải khát Pepsi, 7UP và Mirinda. Cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu thêm về chương trình qua bài viết “Bật nắp trúng 1kg vàng – Cách thức tham gia và đổi thưởng “này nhé!

"Bật Nắp Trúng 1kg Vàng"
“Bật Nắp Trúng 1kg Vàng”

Bật nắp trúng 1kg vàng là gì?


Bật nắp trúng 1kg vàng là một chương trình khuyến mãi của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam tung ra nhân dịp Chào đón Xuân Quý Mão 2023 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 37 tỷ đồng.

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Khi mua bộ ba sản phẩm Pepsi, 7Up và Mirinda, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

Chương trình diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 15/02/2023, dành cho tất cả khách hàng là người Việt Nam đủ 18 tuổi. Các sản phẩm áp dụng trong chương trình gồm Pepsi, Pepsi không calo, Pepsi vị chanh không calo, 7UP, 7UP ít calo bổ sung chất xơ, Mirinda hương cam, Mirinda hương xá xị, Mirinda vị soda kem và Mirinda vị soda việt quất dạng lon 320 ml. Cơ hội trúng thưởng sẽ ẩn chứa bên dưới nắp khoen của lon sản phẩm trong danh sách áp dụng khuyến mãi.

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mãi “Bật nắp trúng 1kg vàng”

  • 9 lon Pepsi hoặc Mirinda bằng vàng PNJ 9999 trọng lượng mỗi lon tương đương 1kg
  • 333 xe máy Yamaha Janus phiên bản 2022 sành điệu 
  • Hàng triệu thẻ nạp điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile trị giá 10.000 VNĐ.
Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mãi "Bật nắp trúng 1kg vàng"
Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mãi “Bật nắp trúng 1kg vàng”

Cách thức tham gia và đổi thưởng


Khách hàng tham dự chương trình bằng cách sau:

  • Bước 1: Sau khi mở nắp lon, khách hàng hãy giữ lại nắp khoen và thu thập mã dự thưởng (gồm 9 ký tự)
  • Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình theo một trong hai cách sau đây:
  • Cách 1: Truy cập: www.batnaptrung1kgvang.pepsishop.vn, nhập mã dự thưởng và số điện thoại cá nhân và bấm nút “GỬI MÔ để tham gia chương trình (màn hình sẽ bá “nhập mã dự thưởng thành công tại website”). Cách thức tham gia này hoàn toàn miễn phí.
  • Cách 2: Nhắn tin SMS điện thoại theo cú pháp PEPSI < Dấu cách > < Mã Dự Thưởng > gửi 6020. (Cước phí tin nhắn là 1000 đồng/tin).
Khoén lon chứa mã dự thưởng
Khoén lon chứa mã dự thưởng

Trong thời gian diễn ra chương trình, PepsiCo Việt Nam sẽ tổ chức 9 đợt quay số trúng thưởng định kỳ. 8 đợt đầu sẽ được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần từ ngày 8/12/2022 đến ngày 26/1/2023. Lần quay thưởng cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27/2/2023. Công ty sẽ công bố và cập nhật kết quả quay thưởng trên trang Facebook của Mirinda Việt Nam và website của chương trình. Tất cả những mã không trúng thưởng từ đợt trước sẽ được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng vào đợt kế tiếp. Khách hàng cần giữ lại nắp khoen có in Mã Dự Thưởng cho tới khi chương trình kết thúc.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi truy cập :” www.batnaptrung1kgvang.pepsishop.vn

Đã có nhiều chủ nhân nhận được giải thưởng của chương trình


Chương trình khuyến mãi “Bật nắp trúng 1kg vàng” của PepsiCo Việt Nam đã tìm được chủ nhân cho hơn 200 giải nhất và hơn 1 triệu giải may mắn. 15 khách hàng may mắn đã góp mặt trong lễ trao thưởng và nhận được giải Đặc biệt lon vàng PNJ 9999 với giá trị 1,5 tỉ đồng. 210 khách hàng đã nhận được xe máy Yamaha Janus có giá trị hơn 26 triệu đồng/giải. Tất cả mã dự thưởng không trúng giải của các đợt quay trước sẽ tiếp tục được tham gia vào đợt kế tiếp. Chương trình khuyến mãi này là một trong những chương trình Tết có quy mô và giá trị lớn nhất.

Khách hàng nhận thưởng từ chương trình
Khách hàng nhận thưởng từ chương trình

Video chương trình “Bật nắp trúng 1kg vàng”

Qua bài viết trên “Bật nắp trúng 1kg vàng – Cách thức tham gia và đổi thưởng” hy vọng các sẽ có thể biết cách tham gia và đổi thưởng, Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho người thân nhé!
Cảm ơn!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Cuộc Sống

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button