Thủ Thuật

Cách ứng tiền Viettel 5118 khi chưa đủ 60 ngày

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Cách ứng tiền Viettel 5118 khi chưa đủ 60 ngày

Viettel hiện đang triển khai một số dịch vụ ứng tiền cho phép người dùng tham gia và tiến hành ứng tiền với mức giới hạn tối đa lên đến 100.000đ mỗi lần. Nếu bạn là một người dùng thường xuyên tham gia các hoạt động ứng tiền, có lẽ bạn đã từng nghe đến hai đầu số phổ biến 911 hoặc 9118 để tiến hành ứng tiền Viettel. Ngoài hai đầu số trên, bạn còn có thể sử dụng đầu số 5118 để tiến hành ứng tiền Viettel. Hãy theo dõi bài viết mới nhất tại soyouthinkyoucandance.vn để biết thêm chi tiết về Cách ứng tiền Viettel 5118 mới nhất bên dưới đây nhé !

Cách ứng tiền Viettel 5118 khi chưa đủ 60 ngày

Cách ứng tiền viettel 5118 là gì ?

Cách ứng tiền viettel 5118 là dịch vụ Vplus của Viettel được triển khai từ ngày 17/10/2014 với tên gọi Nạp thẻ nạp may mắn. Hệ thống sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng để giúp trả lời các câu hỏi và tích điểm để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Cách ứng tiền viettel 5118 là gì ?

Sau khi khách hàng thành công nạp thẻ cào giấy, sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Nếu Khách hàng đăng ký sẽ tích điểm và có cơ hội mỗi tuần và cuối tháng để nhận các phần thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt.

Cú pháp ứng tiền Viettel 5118

Tên gói cước/Cước phí Đăng ký gói Ưu đãi 
Gói ngày (1.000đ/ngày) VIP gửi 5118
  • Miễn phí 3 ngày đầu tiên.
  • Sau 3 ngày khách hàng không hủy hệ thông tính cước là 1.000đ/ ngày
Gói tuần (2.000đ/ tuần) DK gửi 5118
  • Miễn phí 7 ngày đầu tiên.
  • Sau 7 ngày khách hàng không hủy hệ thông tính cước là 2.000đ/ tuần.

Cách Hủy gói 5118 đơn giản theo cú pháp bên dưới đây :

  • HUYVIP Gửi 5118 (Gói Ngày)
  • HUY Gửi 5118 (Gói Tuần)

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ 60 ngày

Những thuê bao khi thời gian kích hoạt sim chưa đạt đến 60 ngày sẽ không đủ điều kiện khi cố gắng thực hiện việc ứng tiền tại Viettel, bất kể thông qua các cách ứng 911 hoặc 9118. Vì hệ thống không cho phép ứng tiền trong trường hợp này.

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ 60 ngày :

  • Bước 1: Soạn (hoặc 2, 3, 45) gửi 211 hoặc 511
  • Bước 2: Soạn D gửi 211 hoặc 511 xác thực

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ 60 ngày

Tuy nhiên, khi chưa đạt đến 60 ngày, thuê bao vẫn có thể ứng phút gọi Viettel để sử dụng cho mục đích liên lạc. Dịch vụ ứng phút gọi Viettel qua số 211 không yêu cầu thời gian kích hoạt sim đủ 60 ngày nên bạn có thể thực hiện theo phương pháp này.

Tùy thuê bao mà số tiền ứng được khác nhau để gọi từ 1 phút đến 15 phút. Quy định mức cước gọi là từ 800đ/phút đến 2,067đ/phút. Bạn sẽ trả cước này tương ứng với phút đã gọi khi nạp thẻ.

Video hướng dẫn Cách ứng tiền Viettel 5118

 


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Thủ Thuật

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button