Là Gì

Camp truyện là gì ? Hướng dẫn Camp truyện chuẩn nhất

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Camp truyện là gì ? Hướng dẫn Camp truyện chuẩn nhất

Camp truyện là gì ? đây là câu hỏi thắc mắc của các bạn trong giới truyện tranh vậy chi tiết Camp truyện nghĩa là gì hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Camp truyện là gì ? Hướng dẫn Camp truyện chuẩn nhất

Camp truyện là gì ?

Camp truyện là xếp hàng cắm góc ở chỗ bán truyện hoặc những nơi phát hành truyện để chờ mua . Camp trong tiếng anh là cắm trại cố định lại rồi sau cũng rời đi nên cũng như việc bạn camp truyện vậy đứng chờ tranh slot để mua truyện bạn yêu thích.

Camp truyện là gì ?

Camp truyện có dễ không ?

Thực ra việc camp không quá vất vả nếu không bị vài thành phần đẩy vốn giá trị cuốn truyện lên. Trước ngày phát hành nào là up bài nhờ người camp hộ, mua hộ vì bìa tập này là bias, là nhân vật yêu thích vân vân và mây mây… Điều này dẫn đến là người đầu cơ có lợi nhất và cái tín ngưỡng Camp sẽ bị mất đi.

Camp truyện có dễ không ?

Cùng là bản limited, mỗi tập 10.000 bản thì bìa nào cũng thế, giá trị của cuốn truyện là như nhau nên các bạn hãy tỉnh táo, tránh để seeder và đầu cơ lợi dụng. Hãy Camp vui vẻ, văn minh như đợt Spy 7 tránh chen hàng, tranh cãi về phát số, scammer, Choảng nhau… Để không gây mất hình tượng.

Một số lưu ý :

  • Đam mê sưu tập thì ai cũng có, Nhưng hãy hạn chế mua limited từ tay đầu cơ
  • Không ai có quyền dạy bạn cách tiêu tiền, nhưng dùng sao cho hợp lí và đừng để cái tâm lí “Mua limited giờ nản quá, đập tí tiền mua luôn giá đầu cơ cho nhanh” nó lấn át.
  • Một hệ lụy nữa chính là việc các bé học sinh lậm nghĩ việc mua truyện limited về bán lại giá cao là “một nghề hay”. Nhìn đi nhìn lại sẽ thấy một bộ phận ko nhỏ các bé học sinh đi camp (thậm chí lôi cả ông, bà, bố, mẹ, anh chị em họ hàng đi camp cùng). Thời gian, sức khỏe là những thứ mà ta không thể lường trước được.

Hướng dẫn Camp truyện

Dưới đây là một ví dụ để áp dụng cho những lần Camp truyện tiếp theo hãy đọc và tham khảo nhé : Ví dụ Tập 4 bìa Gojo là tập được săn đón nhất ngay từ khi Kim thông báo ra song song 2 phiên bản. Những tưởng sẽ lên cao nhưng chỉ hơn giá JJK 1-2-3 1 một chút, toàn giá 150-200 đổ lại.

Hướng dẫn Camp truyện

  • Đi camp hên thì mất 4-5 tiếng, còn chắc chân có bạn camp cả đêm khi từ chục tiếng (nhớ có người camp từ 7h tối hôm trước là 12 tiếng rồi).
  • 65k sales còn 60, bán 200 thì cao nhất lãi có 140, vậy thì tính ra bạn kiếm được 14k/giờ, bằng giá làm part-time. Công sức bỏ ra thì nhiều, lãi thì ít mà ảnh hưởng sức khoẻ, nhất là khi một số đầu cơ còn đang tuổi ăn tuổi học. Có thể ngay lúc này bạn chưa cảm nhận được việc camp đêm ảnh hưởng sức khoẻ thế nào ?, nhưng đến lúc nó ảnh hưởng thì đã muộn.
  • Camp kiểu AniAni lấy cover, id card độc quyền bán cả triệu là khả thi nhất.

Video chi tiết Camp truyện là gì ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button