Ngân Hàng

Thẻ ACB thương gia là gì? Điều kiện mở thẻ thương gia ACB

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Thẻ ACB thương gia là gì? Điều kiện mở thẻ thương gia ACB

Ngân hàng Á Châu mang tới nhiều loại thẻ tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Khi đó khách hàng lại phân vân về thẻ thương gia ACB là gì? Và điều kiện mở thẻ thương gia ACB. Thẻ thương gia so với thẻ khác thì được ưu đãi gì khi lựa chọn? Vậy hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Thẻ ACB thương gia là gì? Điều kiện mở thẻ thương gia ACB
Thẻ ACB thương gia là gì? Điều kiện mở thẻ thương gia ACB

I. Thẻ VIP ACB là gì và có mấy loại ?


Thẻ VIP ACB là loại sản phẩm thẻ do ngân hàng Á Châu phát hành dành cho khách hàng VIP ưu tiên của ngân hàng. Thẻ được xây dựng dành riêng cho khách hàng thượng lưu với chất lượng dịch vụ, tính năng sử dụng ưu việt với nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Thẻ VIP ACB là gì và có mấy loại ?
Thẻ VIP ACB là gì và có mấy loại ?

Khi lựa chọn dòng thẻ VIP thì khách hàng nhận lại nhiều ưu đãi so với thẻ thông thường. Nhưng điều kiện đăng ký mở thẻ VIP cũng không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện sử dụng thẻ này, nhất là về thu nhập và tiền lương hàng tháng.

Hiện nay ngân hàng ACB gửi tới những loại thẻ VIP như sau:

Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Thẻ trả trước
ACB Visa PlatinumACB World Mastercard Thẻ thương giaThẻ ghi nợ quốc tế Privilege Visa PlatinumThẻ Visa Platinum Debit dành cho thương gia Visa Platinum Travel

II. Thẻ thương gia ACB là gì? Tài khoản thương gia ACB


Ngân hàng TMCP Á Châu tên viết tắt là ACB (TGTT thương gia KHTN) có phát hành tài khoản thương gia và khách hàng sẽ được sử dụng thẻ của tài khoản này. Có thể thấy rằng kinh tế đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp thành lập và hoạt động tốt.

Thẻ thương gia ACB là gì ? Tài khoản thương gia ACB
Thẻ thương gia ACB là gì ? Tài khoản thương gia ACB

Khi đó các chủ doanh nghiệp sẽ cần có tài khoản thương gia riêng để tiện cho việc giao dịch tài chính nhanh chóng, thể hiện đẳng cấp và cũng có những ưu đãi riêng cho doanh nghiệp. Thẻ thương gia do ngân hàng ACB phát hành thì khách hàng thoải mái gửi tiền vào giao dịch, vừa an toàn vừa lịch sự, các thương vụ chuyển tiền đơn giản trong vài phút là được.

Với loại thẻ này thì số dư trong tài khoản theo nhu cầu của khách hàng tối thiểu là 50 triệu đồng để thực hiện giao dịch thanh toán. Khách hàng tiện ích trong việc sử dụng nguồn tiền, số tiền có lớn bao nhiêu cũng không lo lắng bị mất cắp bởi chế độ bảo mật gắt gao từ Ngân hàng ACB.

III. Điều kiện mở thẻ thương gia ACB


Thẻ thương gia ACB là dạng thẻ dành cho những khách hàng thương gia, đứng đầu các tổ chức – doanh nghiệp, là người có nhiều tài sản có giá trị. Số tiền lưu hành trong tài khoản thương gia thường rất lớn. Do đó khi ai đó có nhu cầu đăng ký mở thẻ thương gia thì ngân hàng ACB sẽ đưa ra những điều kiện nhất định.

Visa platinum debit dành cho kh thương gia
Visa platinum debit dành cho kh thương gia

Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB

Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB sẽ cao hơn thẻ ngân hàng thông thường, cụ thể:

 • Khách hàng mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, làm việc lâu dài tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự.
 • Người mở thẻ có đầy đủ các loại giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu,…
 • Số tiền khách hàng gửi ban đầu và duy trì tối thiểu: 500.000 VND.
 • Khách hàng mở thẻ thương gia là người có công việc, thu nhập cao, chứng minh được nguồn tiền hợp pháp đảm bảo sử dụng thẻ.
Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB
Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB

IV. Phí quản lý tài khoản thương gia ACB?


Dưới đây là chi tiết Phí quản lý tài khoản thương gia ACB mới nhất năm 2023

Phí quản lý tài khoản thương gia acb ?
Phí quản lý tài khoản thương gia ACB ?
 • Hoàn Tiền Đến 1% Giao Dịch Tại Nước Ngoài Và 0.5% Cho Mọi Chi Tiêu Khác Qua Thẻ ACB Visa Platinum.
 • Phí duy trì tài khoản là 200.000đ/tháng.
 • Miễn Phí Thường Niên Cho Năm Đầu Tiên.
 • Bảo Hiểm Cho Chủ Thẻ Trên Toàn Cầu.
 • Tận Hưởng Ưu Đãi Cao Cấp Theo Tiêu Chuẩn Visa Platinum.
 • Miễn Phí Rút Tiền Tại Tất Cả ATM Cả Trong Và Ngoài Hệ Thống.

V. Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB


Khi sử dụng thẻ thương gia ACB khách hàng vượt qua các điều kiện mở thẻ thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời mà thẻ thông thường không có được. Taichinhkinhdoanh.net sẽ chỉ ra những ưu đãi đó nhé

Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB
Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB

Tặng thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit nhận nhiều quyền lợi:

 • Hoàn tiền tới 1%: Khách hàng sử dụng thẻ thanh toán sẽ được hoàn tiền 1% cho giao dịch tại nước ngoài và 0.5% cho các chi tiêu khác qua thẻ ACB Visa Platinum Debit Thương Gia đã mở từ ngày 10/03/2020. Số tiền hoàn nhận tối đa cho 1 tháng sẽ là 300.000đ.
 • Miễn phí sử dụng thường niên cho năm đầu tiên
 • Bảo hiểm cho chủ thẻ thương gia phạm vi toàn cầu
 • Tận hưởng nhiều ưu đãi cao cấp theo chuẩn Visa Platinum
 • Khi rút tiền tại các cây ATM nội bộ ngân hàng ACB và rút tiền ở ngoài hệ thống vẫn được miễn chi phí.

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB Online hoàn toàn miễn phí

 • Thanh toán các hóa đơn miễn phí và tự động
 • Chuyển tiền cho đối tác nhanh chóng với phí thấp hơn 30% so với phí chuyển tiền thực hiện tại quầy giao dịch ACB
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến ACB nhận lãi suất cao hơn 0.2% so với gửi tại quầy giao dịch ACB

Sở hữu tài khoản thương gia nhiều ưu đãi

 • Khách hàng VIP được ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống ngân hàng ACB; Ưu tiên nhân viên phục vụ qua hệ thống Contact Center 24/7 (dành cho khách hàng Thương Gia Vàng & Kim Cương)
 • Miễn phí cho khách hàng VIP được lựa chọn số tài khoản đẹp trong kho số của ngân hàng ACB.
Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB
Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB

Nhiều lợi ích hấp dẫn này dành cho khách hàng mở thẻ thương gia ACB hiểu được thì bạn cũng sẽ muốn ngày nào đó sử dụng phải không nào. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thì bạn mở luôn thẻ nhé, vừa lịch sự đẳng cấp vừa có nhiều ưu đãi sử dụng từ ACB và các đối tác của ngân hàng ACB.

VI. Video hướng dẫn điều kiện mở thẻ thương gia ACB


Nội dung bài viết đã cập nhật thông tin thẻ thương gia ACB là gì? Những điều kiện mở thẻ thương gia ACB cho những ai đang thắc mắc về loại thẻ này, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu thấy bài viết hay, hãy theo dõi và ủng hộ soyouthinkyoucandance nhé!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Ngân Hàng

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button