Là Gì

Dvvt saigon là gì ? dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?

Gần đây có rất nhiều những số điện thoại gọi đến các thuê bao mà không rõ mục đích gì và gần đây nhất là số dvvt saigon. Vậy dvvt saigon là gì ? dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dvvt saigon là gì ? dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?
Dvvt saigon là gì ? dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?

dvvt saigon là gì ?

Thời gian gần đây có rất nhiều cuộc gọi từ số dvvt saigon gọi đến ngươi dân, rất nhiều người lầm tưởng rằng dvvt saigon là Đơn vị vận tải Sài Gòn hay Dịch vụ viễn thông Sài Gòn nhưng thực chất dvvt saigon chỉ là số gọi đến để quảng cáo mời chào một số dịch vụ. Điển hình là một số dịch vụ dưới đây :

dvvt saigon là gì ?
dvvt saigon là gì ?
  • Tư vấn, chăm sóc và cung cấp một số dịch vụ tri ân khách hàng
  • Mời chào các sản phẩm mỹ phẩm, spa, làm đẹp
  • Tư vấn các khóa học kinh doanh, làm giàu
  • Tư vấn các gói bảo hiểm
  • Mời chào, tư vấn các loại thực phẩm chức năng

Sở dĩ khi số điện thoại gọi đến vẫn hiện dvvt saigon mặc dù bạn không lưu tên là do đã đăng kí Voice brandname với nhà mạng. Voice brandname là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu dưới dạng giọng nói trên điện thoại di động của khách hàng. Không giống như một cuộc gọi đơn giản, số điện thoại được hiển thị trong suốt cuộc gọi. Trong dịch vụ này, số điện thoại được mã hóa bằng tên công ty và hiển thị trong khi gọi. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin với người dùng.

dvvt saigon có phải lừa đảo không ?

Để xác định số điện thoại dvvt saigon có phải là số lừa đảo không thì cần dựa vào nội dung cuộc gọi mới thể xác định. Thông thường một cuộc gọi lừa đảo sẽ có những dấu hiệu dưới đây :

dvvt saigon có phải lừa đảo không ?
dvvt saigon có phải lừa đảo không ?
  • Yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân
  • Dựng kịch bản bạn có đơn khởi kiện, biên bản phạt nguội của Công An
  • Gọi giả danh là nhân viên tổng đài nhà mạng dọa sẽ khóa sim 2 chiều nên yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân
  • Gọi thông báo bạn nhận thưởng và cần thông tin cá nhân để gửi thưởng
  • Thông báo có đơn hàng cần thanh toán tiền mặt

Dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?

Người dùng không nên trả lời mà chỉ trả lời khi có thể chắc chắn đó là số điện thoại của người thân . Hãy cảnh giác với các cuộc gọi từ các số lạ. Đừng vội gọi lại. Cần bình tĩnh kiểm tra các hành vi lừa đảo, tống tiền,… với những thông tin mập mờ, thiếu chính xác và không bị lợi dụng.

Dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?
Dvvt saigon gọi điện thoại thì phải làm sao ?

Không thực hiện các yêu cầu từ những cuộc điện thoại mạo danh cảnh sát, kiểm sát viên hoặc ngân hàng hoặc thông báo quà tặng từ bưu điện. Ngoài ra, người dùng không chuyển tiền hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho người khác qua điện thoại. Trong trường hợp này, người dùng phải tắt ngay thiết bị và báo ngay cho Cơ quan Công an toàn quốc để xử lý hoặc báo cho Cơ quan Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) số điện thoại tư vấn hình sự 0692348560 để được hướng dẫn.

Video chi tiết dvvt saigon là gì ?

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button