Là Gì

El silbon là gì ? Sự thật câu chuyện về El silbon

คุณกำลังดูโพสต์นี้: El silbon là gì ? Sự thật câu chuyện về El silbon

El silbon là gì ? Sự thật câu chuyện về El silbon như thế nào ? Sinh vật quỷ mang túi xương El Silbon có thực sự tồn tại hay không ? hãy cùng tham khảo những thông tin mới nhất dưới đây mà soyouthinkyoucandance.vn tổng hợp nhé !

El silbon là gì ? Sự thật câu chuyện về El silbon

El silbon là gì ?

El Silbon là một câu chuyện truyền miệng cổ xưa của Venezuela về một sinh vật bí ẩn và kinh hoàng. Trong câu chuyện này, El Silbon là một sinh vật bị quỷ ám và bị truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác khi đi lang thang trên Trái đất với một túi xương. El Silbon được miêu tả là một sinh vật có giọng nói rất tức tối và khiến người nghe cảm thấy sợ hãi. Câu chuyện này đã trở thành một phần của văn hóa dân gian của Venezuela và được truyền từ lứa trẻ đến lứa trẻ qua các thế hệ.

El silbon là gì ?

Theo truyền thuyết, El Silbon vẫn đi lang thang trên Trái đất, huýt sáo và bước vào nhà mà không để ý đến ai. Khi đến một ngôi nhà, anh ta sẽ đặt túi xương của mình trên sàn nhà và đếm chúng. Nếu không có ai chú ý đến hành động của anh ta, thì một thành viên trong gia đình sẽ bị quỷ ám và chết. Tuy nhiên, nếu các thành viên gia đình chú ý đến anh ta thì gia đình sẽ được bảo vệ và sẽ có một tương lai may mắn và giàu sang.

Nguồn gốc về câu chuyện về El silbon

Dưới đây là nguồn gốc câu chuyện về El Silbon :

El Silbon là một cậu bé sinh sống cùng cha mẹ tại Venezuela. Tuy nhiên, vì sự hư hỏng và hung hãn của mình, cậu ta đã làm cho cha mẹ mình thất vọng. Một tối, cậu bé nài nỉ đòi ăn thịt hươu và khi cha mình không làm được, cậu ta đâm cha mình vào dạ dày, lấy thịt cha mình để nấu cơm. Khi người mẹ phát hiện ra sự thật, cậu ta bị ông nội đánh gục và chà xát chanh trên vết thương, sau đó được đuổi đi với một túi xương của cha mình. Và từ đó, El Silbon trở thành sinh vật ám khi và lang thang trên Trái đất, huýt sáo và bước vào các ngôi nhà với túi xương của cha mình.

Hình ảnh của El silbon ra sao ?

Truyền thuyết kể rằng El silbon cao 3 mét với đôi chân dài, người ta thấy vào mùa khô trên ngọn cây và vào mùa mưa khoảng tháng 5, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, đi lang thang với khao khát báo thù, săn lùng những người đàn ông say rượu, dùng gậy đánh họ cho đến chết, mút rốn họ để lấy rượu ra khỏi cơ thể và ăn nội tạng của họ.

Hình ảnh của El silbon ra sao ?

El silbon xuất hienj khi xung quanh nghe thấy tiếng huyets sáo tạo ra bảy nốt nhạc A, B, C, D, E, F, G, với thang âm sau A, B, C, D tăng dần và E, F, G, Một giảm dần. Nếu bạn nghe thấy tiếng này ở xa, điều đó có nghĩa là El silbon đang ở ngay bên cạnh bạn, và nếu bạn nghe thấy tiếng sáo ở gần, điều đó có nghĩa là El silbon đang ở rất xa.

Cách duy nhất để thoát khỏi El silbon là nói to tên của con chó Tureco.

Video chi tiết về El silbon là gì ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button