Là Gì

Flash AI là gì ? Flash AI gọi đến ?

Gần đây có rất nhiều các số điện thoại lạ như YDK, DQ hay Vknet hoặc mới nhất là xuất hiện thêm số Flash AI gọi đến mà không biết mục đích của các số này gọi đến với mục đích gì ? Vậy Flash AI là gì ? Flash AI gọi đến thì phải làm sao ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu qua các bài viết dưới đây nhé !

Flash AI là gì ? Flash AI gọi đến ?
Flash AI là gì ? Flash AI gọi đến ?

Flash AI là gì ?

Flash AI có thể là số điện thoại của một đơn vị tổ chức nào đó telesale gọi giới thiệu sản phẩm đang có khuyến mại hay giảm giá trong dịp gần đây.

Flash AI là gì ?
Flash AI là gì ?

Cuộc điện thoại ấy gọi đến hiện tên lên khi gọi đến là do đơn vị đó đã đăng ký dịch vụ voice brandname. Voice brandname không giống như các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại của bạn, Voice Brandname mã hóa số điện thoại của bạn và hiển thị tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn trên thiết bị di động của khách hàng.

Giải thích Ý nghĩa Wednesday child is full of woe là gì ?

Flash AI có phải số lừa đảo không ?

Những cuộc gọi Flash AI không phải là số lừa đảo mà là số telesale. Thường những cuộc gọi Flash AI gọi để tư vấn một số dịch vụ sau :

  • Tư vấn bất động sản
  • Tư vấn các sản phẩm chức năng
  • Tư vấn mỹ phẩm
  • Tư vấn các khóa học làm giàu
  • Tư vấn các cuộc gọi tài chính
Flash AI có phải số lừa đảo không ?
Flash AI có phải số lừa đảo không ?

Còn rất nhiều mục đích của số Flash AI khác so với chúng tôi đã liệt kê nhưng nhìn chung thì Flash AI không phải số lừa đảo nên các bạn cứ yên tâm nếu chẳng may bấm nghe cuộc gọi từ số Flash AI .

Cách chặn số Flash AI

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể chặn cuộc gọi đến không cần đầu số bằng cách sử dụng phần mềm chặn cuộc gọi hoặc cung cấp thông tin trực tiếp cho nhà mạng.Ngoài ra, một số điện thoại mới hơn có hệ điều hành IOS hay Androi (chẳng hạn như iPhone) đã tích hợp tính năng chặn cuộc gọi trong phần mềm gọi điện.

Cách chặn số Flash AI
Cách chặn số Flash AI

Chặn cuộc gọi từ danh bạ ngoài trên iPhone theo số

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng “Gọi” trên giao diện màn hình chính của điện thoại. Sau đó nhấp vào “Gần đây” để xem lại lịch sử cuộc gọi của bạn. Sau đó chọn số điện thoại muốn chặn.
    Chặn cuộc gọi từ danh bạ ngoài trên iPhone theo số
  • Bước 2: Ở bước này, bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” bên phải số điện thoại muốn chặn. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào “Chặn người gọi này” và cuối cùng chọn “Chặn liên hệ” là xong.

Video Flash AI là gì ? Flash AI gọi đến ?

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button