Review Phim

Tìm hiểu nghĩa của “I love you every universe anime” – Những câu nói kinh điển khác trong phim Marvel

Những câu nói kinh điển trong loạt phim của Marvel

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Tìm hiểu nghĩa của “I love you every universe anime” – Những câu nói kinh điển khác trong phim Marvel

“I love you in every universe” là một câu nói trong bộ phim “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” do Marvel Studios sản xuất. Nó biểu thị tình yêu mãnh liệt và vô cảnh của nhân vật Dr. Strange dành cho nữ bác sĩ Christine, cho dù họ không thể gặp gỡ trong bất kỳ vũ trụ nào. Câu nói này đang trở thành một trong những câu thoại đáng nhớ nhất trong phim.

I love you every universe anime
I love you every universe anime

I love you in every universe anime là gì?


“I love you in every universe” có nghĩa là “tôi yêu em/anh ở mọi vũ trụ”. Đây là một câu thoại tỏ tình cảm trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Marvel. Nó có thể được hiểu là một lời tỏ tình đầy tình cảm và trung thành, chứng tỏ rằng tình yêu của một người sẽ trở nên mãnh liệt, vô cùng sâu sắc, không chỉ giới hạn bởi thời gian và không gian mà còn vượt qua mọi giới hạn.

Trích đoạn câu nói I love you in every universe trong phim Doctor Strange

Những câu nói kinh điển trong loạt phim của Marvel


“I am Iron Man.” – Tony Stark/Iron Man, Iron Man (2008)

“I am Iron Man.” là một câu thoại kinh điển từ phim Marvel “Iron Man” (2008), được nói bởi nhân vật Tony Stark/Iron Man. Đây là câu chứng minh cho sự tự tin và quyết đoán của Tony Stark với sự giải phóng từ vai trò của mình là một nhà sáng chế và trở thành một siêu anh hùng.

“Avengers, assemble!” – Captain America, The Avengers (2012)

“Avengers, assemble!” là câu nói kinh điển của nhân vật Captain America trong phim The Avengers (2012). Đây là lời gọi khiến cho tất cả các thành viên của nhóm Avengers sẵn sàng hợp tác để giải quyết những khó khăn.

“Guardians of the Galaxy, assemble!” – Star-Lord, Guardians of the Galaxy (2014)

“Guardians of the Galaxy, assemble!” là một câu thoại kinh điển của phim Marvel được nói bởi nhân vật Star-Lord trong phim Guardians of the Galaxy năm 2014. Câu nói này là gọi mời cho các thành viên của Guardians of the Galaxy để họ cùng nhau hành động để giải cứu và bảo vệ vũ trụ.

“With great power comes great responsibility.” – Uncle Ben, Spider-Man (2002)

“With great power comes great responsibility.” (Với sức mạnh lớn, có nhiều trách nhiệm lớn) là một câu thuyết minh được trích từ phim Spider-Man (2002) và nói bởi nhân vật Uncle Ben. Câu nói này trở thành kinh điển và được sử dụng để chỉ rằng, khi có sức mạnh, một người cần có trách nhiệm lớn hơn để sử dụng nó một cách hiệu quả và đúng đắn.

Tuy phim không thuộc Marvel nhưng sau này, nhện nhọ đã trở về lại với cha đẻ của mình là Marvel

“Hulk, smash!” – The Hulk, The Avengers (2012)

“Hulk, smash!” là một câu nói kinh điển trong phim The Avengers (2012), được nói bởi nhân vật The Hulk. Câu nói này trở thành biểu tượng cho năng lực và sức mạnh của The Hulk, và thường được dùng khi hắn muốn tấn công kẻ thù.

 “I’m always angry.” – The Hulk, The Avengers (2012)

“I’m always angry.” – The Hulk, The Avengers (2012) là một câu nói được nói bởi nhân vật The Hulk trong phim The Avengers năm 2012. Đây là một trong những câu thoại kinh điển của phim Marvel, biểu thị sự cứng rắn và quyết liệt của The Hulk.

“We have a Hulk.” – Black Widow, The Avengers (2012)

“We have a Hulk.” – Black Widow, The Avengers (2012) là một câu nói trong phim “The Avengers” (2012) được diễn bởi nữ diễn viên Black Widow. Câu nói này được sử dụng để chỉ ra rằng họ đã có một “Hulk” trong đội ngũ Avengers và sẵn sàng sử dụng năng lực của hắn để chiến đấu với kẻ thù.

“You’re not the boss of me now!” – Rocket Raccoon, Guardians of the Galaxy (2014)

“You’re not the boss of me now!” là một câu thoại kinh điển của nhân vật Rocket Raccoon trong phim Guardians of the Galaxy (2014). Câu nói này được Rocket nói khi bị người khác kiểm soát và hạ trừng.

“Some people move on. But not us.” – Nick Fury, The Avengers (2012)

“Some people move on. But not us.” là một câu nói do Nick Fury trong phim The Avengers (2012) nói ra. Đây là một câu nói kinh điển trong thế giới Marvel, nó thể hiện sứ mệnh và quyết tâm của những nhân vật trong phim, đặc biệt là The Avengers, trong việc giữ gìn sự an toàn của thế giới.

“I can do this all day.” – Captain America, Captain America: The First Avenger (2011)

“I can do this all day.” là một câu nói của Captain America trong phim Captain America: The First Avenger (2011). Nó có nghĩa là anh ta có thể tiếp tục hoạt động vô tận và sẵn sàng cho bất kỳ trận chiến nào.

“I’m Groot.” – Groot, Guardians of the Galaxy (2014)

“I’m Groot” là một câu nói kinh điển trong phim Marvel “Guardians of the Galaxy” năm 2014. Nó được nói bởi nhân vật Groot, một nhân vật cây ngoài hành tinh. Câu nói này là một câu nói đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ và gắn liền với nhân vật Groot.

“I’m Mary Poppins, y’all.” – Carol Danvers/Captain Marvel, Captain Marvel (2019)

“I’m Mary Poppins, y’all.” là một câu nói của Carol Danvers/Captain Marvel trong phim Captain Marvel (2019). Đây là một câu nói để biểu lộ sự tự tin và tầm quan trọng của nhân vật trong việc giải quyết những vấn đề và chiến đấu với kẻ thù.

“I want you to be happy.” – Thor, Avengers: Endgame (2019)

“I want you to be happy.” – Thor, Avengers: Endgame (2019) là một câu nói nằm trong phim Avengers: Endgame của Marvel. Nó được nói bởi nhân vật Thor với mục đích muốn giúp mọi người đạt được hạnh phúc.

“I am Groot.” – Groot, Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

“I am Groot” là một câu thoại kinh điển của nhân vật Groot trong phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017). Đây là một câu thoại rất đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa sâu sắc với nhân vật và luôn là câu trả lời của Groot đối với hầu hết những câu hỏi hoặc yêu cầu đến từ những người khác.

“Wakanda Forever.” – T’Challa/Black Panther, Black Panther (2018)

“Wakanda Forever” là câu nói của nhân vật T’Challa/Black Panther trong phim Black Panther (2018). Đây là một câu nói kinh điển và trở thành biểu tượng của phim, biểu thị tình yêu và tôn vinh cho nước Wakanda và người dân của nước đó.


Tổng hợp: soyouthinkyoucandance.vn


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Review Phim

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button