Là Ai

Mẹ của luffy là ai ? Crocodile là mẹ của luffy có phải không ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Mẹ của luffy là ai ? Crocodile là mẹ của luffy có phải không ?

Mẹ của luffy hiện vẫn đang là một nhân vật khá bí ẩn trong Series One Piece. Vậy Mẹ của luffy là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Mẹ của luffy là ai ? Crocodile là mẹ của luffy có phải không ?

Mẹ của luffy là ai ?

Cho đến nay, One Piece vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về mẹ ruột của Luffy.

Mẹ của luffy là ai ?

Bố Luffy đó là Monkey D. Dragon. Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, một tổ chức quân sự hùng mạnh với mục tiêu lật đổ chính phủ thế giới.  Mẹ của Luffy có khả năng là một phụ nữ đến từ Vương quốc Goa, một tỉnh xa xôi ở Biển Đông Xanh nơi Luffy được sinh ra. Lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Luffy, cậu ấy đang sống với ông nội là Monkey D. Garp.

Sự thật về mẹ của Luffy

Mặc dù chúng tôi không biết mẹ ruột của Luffy là ai, nhưng chúng tôi biết mẹ nuôi của anh ấy là ai. Sau khi dành phần đầu đời của mình với ông nội, Monkey D. Garp giao cho một người phụ nữ tên là Curly Dadan chăm sóc Luffy. Đây cũng là cách Luffy gặp người anh nuôi Portgas D. Ace.

Crocodile là mẹ của Luffy đúng không ?

Crocodile không phải là mẹ của Luffy. Anh ta là một trong những kẻ thù chính tồn tại lâu nhất và đáng chú ý nhất của bộ truyện, vì anh ta là kẻ thù đầu tiên khiến Luffy thất bại hoàn toàn và hoàn toàn. Ban đầu ông được giới thiệu là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả , nhưng sau đó ông bị tước danh hiệu sau khi cố gắng nắm quyền kiểm soát Vương quốc Arabasta.

Im-Sama là Mẹ Luffy đúng không ?

Có rất nhiều tin đồn Im-Sama là Mẹ Luffy nhưng điều này không chính xác. Im là Vua của Thế giới trên thực tế và là người nắm giữ Ngai vàng trống rỗng , có quyền tối cao trong Chính phủ Thế giới mà cả Ngũ trưởng lão cũng phải cúi đầu trước. Tuy nhiên, sự tồn tại của Im được giữ bí mật trong chính phủ và với phần còn lại của thế giới.

Tại sao mẹ của Luffy không xuất hiện trong One Piece ?

Theo ComicBook.com , nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Luffy, Mayumi Tanaka, đã có một cuộc trò chuyện với tác giả của bộ truyện Eiichiro Oda nhiều năm trước. “Cuộc phiêu lưu của Luffy bắt đầu sau khi anh ấy rời khỏi vòng tay của mẹ mình. Tôi muốn kể câu chuyện của chàng trai trẻ này, vì vậy mẹ [anh ấy] không phải là một phần của cuộc đời Luffy ” Oda nói trong một tweet và Tài khoản Twitter hiện đã bị tạm ngưng và dòng tweet không còn nữa.

Tại sao mẹ của Luffy không xuất hiện trong One Piece ?

Và khi trả lời câu hỏi của một người hâm mộ trên SBS về lý do tại sao rất nhiều nhân vật trong One Piece có mẹ đã chết hoặc mất tích, Oda đã từng nói : ” Câu trả lời rất đơn giản. Đó là bởi vì mother trái nghĩa với adventure.”

Một số ý kiến của fan hâm mộ về mẹ của luffy

Mẹ của Luffy là một lính thủy đánh bộ và bà làm việc trong băng của tsuru. Điều đó giải thích tại sao cô ấy không bao giờ được nhìn thấy trên hòn đảo quê hương của luffy, vì cô ấy muốn cứu chồng mình.

Thủy thủ đoàn của Tsuru đã xuất hiện và cô ấy không có ở đó. Tôi tin rằng mẹ của Luffy rất nóng bỏng.


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button