Là Gì

Ngủ tiên là ngủ như thế nào ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Ngủ tiên là ngủ như thế nào ?

Ngủ Tiên là gì ? Ngủ tiên là ngủ như thế nào ? hãy cùng tham khảo giải thích chi tiết bên dưới đây về Ngủ Tiên cùng với lợi ích của nó cùng soyouthinkyoucandance.vn chi tiết bên dưới đây nhé !

Ngủ tiên là ngủ như thế nào ?

Ngủ Tiên là gì ? Ngủ tiên là ngủ như thế nào ?

Ngủ Tiên là ngủ mà chúng ta sẽ không mặc gì hay còn gọi là ngủ Khỏa T.h.â.n . Việc bạn ngủ tiên tuy có hơi ngại ngùng nhưng nếu bạn ở một mình một nhà thì trả sao cả cởi bỏ hết lớp quần áo và tận hưởng việc không ai có thể bó buộc được mình hòa quyện vào với không gian. Giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều. Ngủ Tiên có thể giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn, giảm căng thẳng và thậm chí giúp bạn giảm cân.

Lợi ích của ngủ tiên là gì ?

Dưới đây là một vài lợi ích không ngờ đến của việc ngủ tiên :

  • Ngủ Tiên giúp chúng ta Ngủ mát hơn. Nhiệt độ tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu da của bạn bắt đầu quá nóng, dù chỉ một chút, thì nhiều khả năng bạn sẽ thức dậy quá sớm. Quá nóng cũng kéo cơ thể bạn ra khỏi giai đoạn quan trọng của giấc ngủ sâu , giai đoạn mà bạn cần để chống lại nhiễm trùng và tỉnh táo trong ngày.
  • Ngủ Tiên là một cách dễ dàng để giữ cho nhiệt độ da của bạn giảm xuống mà không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng. Nó cũng giúp bạn luôn mát mẻ về tổng thể. Điều này cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và làm cho bạn cảm thấy ít mệt mỏi hơn.
  • Ngủ Tiên ngăn ngừa tổng hợp chất béo. Ngủ ở nhiệt độ thấp hơn cũng khiến cơ thể sản sinh ra nhiều chất béo nâu hơn .
  • Chất béo nâu thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn bằng cách đốt cháy lượng đường trong máu và chất béo trắng dự trữ để giữ ấm cho bạn. Hàm lượng chất béo nâu cao có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như béo phì và tiểu đường.
  • Ngủ Tiên giúp chậm quá trình tăng cân . Nếu ngủ khỏa t.h.â.n giúp bạn ngủ lâu hơn, nó có thể giúp giảm nguy cơ béo phì và tăng cân. Người lớn ngủ 5 giờ mỗi đêm hoặc ít hơn có nhiều khả năng tăng cân đáng kể so với những người ngủ từ 7 giờ trở lên.

Ngủ tiên với quan hệ tình cảm

Ngoài những lợi ích về sức khỏe Ngủ tiên còn có nhiều lợi ích trong mối quan hệ tình cảm :

  • Ngủ Tiên cùng nhau có thể cải thiện khi nghỉ ngơi của bạn bằng cách giảm mức độ căng thẳng và lo lắng của bạn. Tiếp xúc da kề da giữa những người trưởng thành có thể làm tăng nồng độ oxytocin , “hormone tình yêu”.
  • Oxytocin tăng lên có thể giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy gắn kết hơn với đối tác của mình.
  • Ngủ Tiên giúp Liên kết bền chặt hơn. Bằng cách giữ cho hai bạn kết nối, ngủ khỏa thân cùng nhau có thể giữ cho mối quan hệ của bạn bền chặt. Những cặp đôi vẫn ở bên nhau có xu hướng có mức oxytocin cao hơn khi họ mới quen nhau. Điều này có thể là do bản thân hormone tăng cường liên kết tình cảm.
  • Các cặp vợ chồng lâu dài có mối quan hệ bền chặt cũng có xu hướng có mức oxytocin cao hơn.
  • Ngủ Tiên cải thiện Khả năng sinh sản : Ngủ Tiên cũng có thể cải thiện sức khỏe sinh sản. Số lượng và nồng độ tinh trùng thấp hơn khi mặc quần lót bó sát. Điều này có thể là do nó làm cho tinh hoàn ấm hơn. Khi ngủ mà không mặc quần lót, tinh hoàn mát hơn.

Video chi tiết Ngủ tiên là ngủ như thế nào ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button