Là Gì

Playtestcloud là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Playtestcloud

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Playtestcloud là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Playtestcloud

Playtestcloud là gì có thật sự hấp dẫn như mọi người đang đồn thổi, có thể kiếm tiền được hay không? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn cùng tìm hiểu Playtestcloud cách kiếm tiền nhé!

Playtestcloud là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Playtestcloud
Playtestcloud là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Playtestcloud

I. Playtestcloud là gì?


Playtestcloud là gì? playtestclound là một công ty thử nghiệm game, nó có một trang web playtestcloud.com cho phép bạn có thể thử nghiệm game, các trò chơi đang trong quá trình tạo mẫu, phát triển, khởi chạy mền và sau khi phát hành.

Công ty có trụ sở tại Đức, hiện tại họ đang tìm người chơi trải nghiệm ở Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, CA. Họ sẽ trả tiền cho bạn để bạn, bạn sẽ thử hiện bài test trong vòng 15 – 30p để giúp họ kiểm tra và đưa ra những nhận xét hay hóp ý về trò chơi và ứng dụng video. Mỗi lần test như vậy bạn sẽ được trả từ 9$ – 15$.

Playtestcloud là gì?
Playtestcloud là gì?

II. Playtestcloud hướng dẫn cách sử dụng


Playtestcloud tạo điều kiện kết nối giữa nhà phát triển trò chơi di động với người dùng (người kiểm tra trò chơi). Họ cho phép người dùng kiểm tra trò chơi có phù hợp với người dùng hay không? Giúp nhà phát triển khắc phục những lỗi, cải thiện người dùng trước khi cho ra mắt game. Còn người chơi, nhờ vào những lần thử nghiệm như vậy họ được trả tiền công và thử nghiệm trò chơi mới lại không tốn chi phí.

Tùy theo thời gian kiểm tra trò chơi mà người chơi sẽ được trả mức thù lao cao hơn. Có nghĩa các bài kiểm tra dài hơn = lương cao hơn. Số lượng kiểm tra trò chơi của bạn phụ thuộc vào nhân khẩu học và hồ sơ của bạn đã cung cấp cho họ trước đó. Trung bình, playtestcloud cho biết người chơi sẽ nhận được lời mời 1 lần/ 1 tuần.

Điều quan trọng, bạn nên cập nhật hồ sơ liên tục, với kinh nghiệm tăng sẽ được nhận nhiều lời mời hơn.

Playtestcloud hướng dẫn cách sử dụng
Playtestcloud hướng dẫn cách sử dụng

III. Hướng dẫn đăng kí playtestcloud.com kiếm tiền


Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí chơi playtestcloud.com kiếm tiền, bạn cũng có thể thực hiện đăng kí playtestcloud.com tiếng việt nha:

1. Đăng ký tài khoản miễn phí 

Tham gia Playtestcloud hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập Playtestcloud.com và đăng kí thông tin. Sau khi đăng kí, bạn cần phải đợi thử mời được gửi từ gmail.

2. Nhận lời mời thử nghiệm

Khi bạn đăng kí, bạn phải chờ lời mời thử nghiệm được gửi qua gmail. Các thành viên sẽ được gửi lời mời cách tuần, nên thời gian bạn chờ có thể đến 1 – 2 tháng.

Khi thư mời được gửi đến sẽ bao gồm:

  • Liên kết trò chơi (Bấm vào và thử nghiệm)
  • Cung cấp những thông tin về trò chơi
  • Số tiền bạn sẽ nhận được khi hoàn thành bài kiểm tra chất lượng cao

Để có thể thử nghiệm trò chơi, bạn cần chuẩn bị một điện thoại/ máy tính và tai nghe

3. Kiểm tra trò chơi

Quá trình kiểm tra trò chơi sẽ được ghi lại quá trình và giọng nói của bạn và nhiệm vụ của bạn là trải nghiệm trò chơi và giúp nhà phát triểm kiểm tra trò chơi, đưa ra những nhận xét.

4. Thực hiện khảo sát ngắn

Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra trò chơi, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi khảo sát ngắn từ nhà phát triển. Bạn cần phản hồi một cách trung thực, mỗi bài khảo sát đều sẽ khác nhau nhưng sẽ tập trung chủ yếu vào lối chơi và muốn nghe ý kiến trung thực của bạn là điều quan trọng với họ.

5. Được trả tiền

Sau khi hoàn thành bài khảo sát, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng họ đã nhận được video và bài khảo sát của bạn. Trong vòng vài ngày, chờ họ xác nhận bạn sẽ nhận được tiền công của bạn qua Paypal.

Hướng dẫn đăng kí playtestcloud.com kiếm tiền
Hướng dẫn đăng kí playtestcloud.com kiếm tiền

IV. Playtestcloud lừa đảo không?


PlayTestCloud không phải là một trò chơi lừa đảo, nếu bạn thích trò chơi bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập. Nhưng với mức thu nhập không đáng kể họ trả cho bạn thì đây không phải là nguồn thu nhập chính giúp bạn nuôi sống bản thân và gia đình.

Sau đây là những thông tin về công ty của họ:

  • Công ty có trụ sở tại Đức
  • Họ có các điều khoản dịch vụ hợp lệ với các trang chính sách bảo mật người chơi.
  • Bắt đầu với tư cách là một người chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí.
  • Họ rất trung thực và thẳng thắn về cách hoạt động của trò chơi điện tử và số tiền bạn có thể kiếm được.
  • Họ thanh toán nhiều lần một tuần qua PayPal, không có yêu cầu rút tiền mặt tối thiểu.
Playtestcloud lừa đảo không?
Playtestcloud lừa đảo không?

V. Video Playtestcloud là gì?

Nội dung bài viết trên đã cập nhập các thông tin liên quan đến chủ đề Playtestcloud là gì? và hướng dẫn cách kiếm tiền hoàn toàn miễn phí cho bạn tham khảo. Hãy theo dõi và ủng hộ soyouthinkyoucandance.vn nhé các bạn!

 


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button