Là Ai

Punnie là ai ? Punnie mới mất là ai ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Punnie là ai ? Punnie mới mất là ai ?

Gần đây khi ta lướt tiktok thì thấy có những tài khoản nói về nhân vật có tên Punnie là một trong những fan cuồng của nhó Black pink nhưng tại sao cô bé Punnie này lại được nhắc đến nhiều như vậy phải chăng đây là một nhân vật nổi tiểng hay chỉ là một điều gì đó dàn dựng ở đây ? hãy cùng tham khảo với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Punnie là ai ? Punnie mới mất là ai ?

Punnie là ai ?

Punnie là một tài khoản tiktok bình thường được biết Punnie đã mất và bây giờ có một nhân vật được cho là em của Punnie tiếp quản nick Tiktok của cô nàng này dưới đây là chân dung của Punnie mà chúng tôi tìm hiểu được :

Punnie là ai ?

Được biết cô nàng này là một trong những Fan cuồn của nhóm nhạc black pink và có rất nhiều video edit về nhóm này trong máy.

Hiện tại có một người được cho là em gái đang sử dụng nick này để đăng những gì mà Punnie chưa kịp đăng :

Tớ là em của Punnie, tớ muốn nói 1 chuyện là : Punnie đã qua đời rồi ạ. Hồi xưa chị Punnie hay nói là : Khi chị mất, em bảo quản nick Punnie dùm chị nhé !. Nhưng không may… Chị đã qua đời từ trưa nay rồi ạ ! Hiện tại bây giờ em rất nhớ chị Punnie ạ ! Và bây giờ em sẽ bảo quản nick Punnie của chị thật tốt ạ .

Em sẽ đăng những video của chị Punnie có sẵn trong máy, và hết em sẽ làm thêm ạ ! Em biết sở thích của chị ạ ! Punnie à nhớ cj ghê á tự nhiên cj mất để lại 1 khoảng trống cho mng v em muốn ai đó nói đây chỉ là 1 lời nói dối ạ cj yên tâm nhé em cj quản acc rất tốt nhung6cj cũng ko đc chơi trốn tìm mãi nhé quay lại với bọn em đi

 

@thu56855 #iublackpink ##BLACKPINK #bink_team #Punniequađời #iublackpink #Jisoo #Jennie #Lisa #Rosé ♬ nhạc nền –

Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?

Thực chất tài khoản Punnie cũng không khá hot nhưng có nhiều người nhắc đi nhắc lại có thể đang gây hiệu ứng gì đó hoặc có thể đây là nhân vật có thật.

Sao nhiều người nhắc đến Punnie vậy ?

Tuy nhiên dù thế nào chăng nữa cũng chi buồn cùng với gia đình của Punnie nhé .

Video chi tiết về Punnie là ai ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button