Ngân Hàng

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập và mật khẩu VPBank

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Cách xử lý khi quên tên đăng nhập và mật khẩu VPBank

Ứng dụng ngân hàng Vpbank online giờ đây không còn xa lạ với khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch tài chính. Tên đăng nhập và mật khẩu là 2 điều kiện bắt buộc có để đăng nhập vào hệ thống sử dụng. Chẳng may quên tên đăng nhập và mật khẩu Vpbank online thì phải làm sao lấy lại? Bài viết này soyouthinkyoucandance sẽ chỉ dẫn cho bạn cụ thể các thông tin.

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập và mật khẩu VPBank
Cách xử lý khi quên tên đăng nhập và mật khẩu VPBank

I. Vpbank online là gì?


Cuộc sống con người hiện đại hơn thì nhu cầu sử dụng các tiện ích cũng cao hơn. Chính vì thế mà người dân có xu hướng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thuận lợi hơn cho các giao dịch online nhanh chóng. Điển hình ở đây là ứng dụng Vpbank online do ngân hàng VPbank phát hành và quản lý.
Vpbank online là gì?
Cách xem tên đăng nhập vpbank

Khách hàng sử dụng dịch vụ này thoải mái chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư,…Ứng dụng liên kết với tài khoản ngân hàng chính chủ của khách hàng. Khách hàng đăng ký thành công dịch vụ sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập để sử dụng các tính năng.

II. Khi quên tên đăng nhập và mật khẩu Vpbank có bất cập gì?


Tên đăng nhập và mật khẩu là 2 điều kiện rất quan trọng của khách hàng khi muốn đăng nhập sử dụng các tính năng của VPbank online. Nếu bạn bị quên mất tên đăng nhập thì không thể nào mà vào được hệ thống, bắt buộc phải lấy lại.

quên tên đăng nhập và mật khẩu vpbank
quên tên đăng nhập và mật khẩu vpbank
  • Tài khoản VPbank sẽ chứa đựng mọi thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn. Nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, gọn lẹ. Do đó, nếu như quên tên đăng nhập thì rất bất tiện trong nhiều hoạt động. 
  • Không đăng nhập được vào hệ thống thì bạn không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào online. Bạn cần gấp như rút tiền, chuyển khoản thì bạn phải ra trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng VPbank thực hiện. Như vậy quả thực rất mất thời gian và mất công nữa, nhất là khi bạn bận rộn vào giờ hành chính.
  • Trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập VPbank online nhưng vẫn cố thử nhập lại nhiều lần. Thực tế nếu nhập sai quá 5 lần thì tài khoản của khách hàng sẽ bị khóa tạm thời ngay lập tức. Tính năng tự động này để bảo mật tài khoản của khách hàng cao nhất, tránh việc kẻ xấu dò mật mã để rút tiền trái phép.
  • Nếu bạn Quên tên đăng nhập và mật khẩu vpbank thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới mà k cần lo lắng .

III. Cách đăng nhập lại vpbank neo khi quên tài khoản đăng nhập vpbank


Nếu chẳng may khách hàng quên tên đăng nhập Vpbank online thì cũng không phải cuống lên. Việc này xảy ra hết sức thường xuyên, cách khắc phục cũng đơn giản và mau lẹ thôi nếu bạn làm đúng cách. Ngân hàng Vpbank cũng hỗ trợ khách hàng lấy lại tên đăng nhập vpbank nhanh chóng bạn an tâm.

cách đăng nhập lại vpbank neo
cách đăng nhập lại vpbank neo

Sau đây là vài cách đăng nhập lại vpbank neo


Cách 1:

Nếu không nhớ tên đăng nhập vpbank. Đầu tiên khi bạn quên thì thử lại tên đăng nhập ứng dụng VPbank online bằng những dãy ký sự, dãy số quen thuộc vào. Thường thì khách hàng có thói quen đặt tên đăng nhập và mật khẩu bằng những thông tin thân thuộc để tránh bị quên hoặc quên thì nhập loanh quanh sẽ được. Ví dụ ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày cưới,…biết đâu được thì lại đỡ mất công đi làm lại ở ngân hàng.

Cách 2:

Khi quên tài khoản vpbank online Bạn có thể gọi lên tổng đài là 1900.545415 của ngân hàng VPbank để bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập. Bạn nhấn phím số 4 để gặp tổng đài viên hỗ trợ riêng về dịch vụ VPbank online. Bạn nên gọi bằng đúng số điện thoại đăng ký dịch vụ điện tử với tổng đài thì việc tra thông tin nhanh hơn.

Tổng đài viên sẽ hỏi thông tin cá nhân của khách hàng để xem bạn có đúng là chủ tài khoản và ứng dụng không. Sau khi xác minh thì nhân viên sẽ làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập VPbank online.

Cách 2 -cách đăng nhập lại vpbank neo
Cách 2 -cách đăng nhập lại vpbank neo

Cách 3:

Cách quên tài khoản đăng nhập vpbank neo này thì bạn tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VPbank để cán bộ hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập. Khi tới ngân hàng bạn nhớ đi vào giờ hành chính mở cửa, mang theo thẻ căn cước/hộ chiếu để xác minh nhân thân. Cán bộ sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập sau đó. Bạn có được tên thì có thể đăng nhập vào trong ứng dụng Vpbank online như thường ngày.

Cách 3 - cách đăng nhập lại vpbank neo
Cách 3 – cách đăng nhập lại vpbank neo

IV. Một số lưu ý về đăng nhập vào hệ thống VPbank online


Hiện nay ngân hàng VPbank có quy định khách hàng tự đặt tên đăng nhập, vì thế để tránh việc quên nhiều lần thì bạn nên đặt thông tin quan trọng với mình. Hoặc bạn ghi tên đăng nhập và mật khẩu VPbank online vào cuốn sổ cất cẩn thận, nếu chẳng may quên tài khoản đăng nhập Vpbank thì mở ra đọc lại rồi đăng nhập, đỡ mất thời gian đi lấy lại.

 quên tên đăng nhập internet banking vpbank
Quên tên đăng nhập internet banking vpbank

Khi đăng nhập vào các ứng dụng ngân hàng điện tử như Vpbank online thì quý khách giao dịch tài chính lớn nên đăng nhập mạng lưới internet ở nhà, phòng làm việc hay nơi nào không quá đông người. Có nhiều trường hợp khách hàng đăng nhập ở mạng internet công cộng và bị kẻ xấu hack thông tin nhanh chóng để rút trộm tiền.

Trường hợp khách hàng gọi điện lên tổng đài mà máy bận thì hãy chờ một lúc rồi mới gọi lại. Nhiều khi hệ thống gọi bị nghẽn mạng hoặc quá đông khách cùng liên hệ cùng lúc khiến mạng tạm bận. Bạn gọi lại chắc chắn sẽ được, số hotline của VPbank luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

V. Video hướng dẫn lấy lại tài khoản khi quên tên đăng nhập và mật khẩu Vpbank


Nội dung bài viết đã hướng dẫn cách lấy lại tài khoản khi quên tên đăng nhập và mật khẩu VPBank đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Nếu thấy bài viết hay, hãy theo dõi và ủng hộ soyouthinkyoucandance nhé!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Ngân Hàng

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button