Review Phim

Review Phim Huyền sử Vua Đinh

Nhìn vào lịch sử Trung Quốc, có thể nói rằng giới trẻ ngày nay biết tất cả các triều đại nhờ việc xem phim lịch sử của họ. Nói đến lịch sử Việt Nam, chúng ta cảm thấy khó chịu vì các sự kiện thường chỉ được kể một cách khô khan trong sách vở. Và hiện nay các đạo diễn cũng đã chú trọng hơn đến bộ phim lịch sử và sắp tới bộ phim Huyền sử Vua Đinh cũng đã được ra mắt. Vậy Xem phim Huyền sử Vua Đinh full ở đâu ? Hãy cùng tìm hiểu với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Review Phim Huyền sử Vua Đinh
Review Phim Huyền sử Vua Đinh

Nội dung phim Huyền sử Vua Đinh

Ở nước ta dòng phim về lịch sử dân tộc vẫn còn khá mới mẻ nên khi phim Huyền sử Vua Đinh ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Là một công dân Việt Nam khi xem những bộ phim về hào khí dân tộc chắc hẳn sẽ không khỏi xúc động, bồi hồi và có một niềm tự hào dân tộc khó tả.

Bộ phim Huyền sử Vua Đinh chọn bối cảnh về thời Vua Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân để thống nhất Đại Việt ta. Mở đầu phim là sự kiện vua Đinh Bộ Lĩnh ổn định lại nội loạn trong gia tộc họ Đinh. Phần tiếp theo của bộ phim là quá trình vua Đinh Bộ Lĩnh chiêu dụ quân lính và kết giao với những người có cùng chí hướng để dẹp loạn 12 sứ quân.

Cả diễn biến của bộ phim là những màn đấu trí, đấu sức, và những mưu lược rất hấp dẫn. Không chỉ vậy còn có những màn ám sát, phục kích bất ngờ rất mãn nhãn người xem. Bộ phim huyền sử vua đinh đã khắc họa thành công vị vua vừa tài giỏi mưu lược của dân tộc ta. Xen lẫn với những tình tiết hành động thì tình cảm mẫu tử trong bộ phim cũng rất đáng được chú ý.

Lịch chiếu phim Huyền sử vua Đinh full

Phim Huyền Sử Vua Đinh sẽ được khởi chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc từ 18/11/2022 .

Huyền sử vua Đinh review

Dưới đây là một số nhận xét của CĐM sau khi xem bộ phim :

  • Thể loại phim dã sử ở VN còn khan hiếm. Để thực hiện được một bộ phim về đề tài lịch sử rất khó, bất kì một nhà làm phim nào bây giờ làm phim về đề tài này đều rất mạo hiểm. Nhưng nếu cứ không làm, nếu cứ sợ thua thì kbh chúng ta có một bộ phim lịch sử trong khi đó lịch sử ta có rất nhiều câu chuyện để khai thác… Cho nên tôi luôn ủng hộ bất kì một bộ phim lịch sử nào
  • Huyền sử thôi mà, mọi người có khắt khe quá không 🥲
    Chỉ có một chút ninja làm ruộng nhiều nắng cháy tóc thôi không phải nhuộm đâu. Quảng cáo kỹ thuật xây dựng của Việt Nam xưa khi thời ấy đã có cột điện với nhà cửa khang trang thôi mà. Râu làm từ râu ngô thân thiện với môi trường nên hơi giả tý thôi 🤣 Mỗi vậy mà chê
  • Đã bảo phim là tác phẩm nghệ thuật gòy ko phải tác phẩm lịch sử, mấy ông phê bình nghệ thuật đâu ko thấy, toàn sử gia vào chỉnh.
  • Tự nhiên ban ngày đi mặc đồ đen trùm như ninja, sát thủ ngu vãi chưởng. Đồ đen họ mặc trong bóng tối để ngụy trang, vớ va vớ vẩn, ở đâu từ trong ao sen nhảy lên cả đám đứng cầm dao thủ thế như đúng rồi. Đánh nhau thua xa Action C. Ba cái áo giáp, trang phục ko biết có tìm hiểu kỹ lịch sử VN ko mà nhìn như phim cổ trang Trung quốc.

Video Huyền sử vua Đinh trailer

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button