Ngân Hàng

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM

Để rút tiền ở ATM mà không dùng thể liệu có được không? Nếu bạn đang băn khoăn thì câu trả lời là CÓ. Đã có nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ cho phép khách hàng rút được tiền từ ATM mà không cần bỏ thẻ. Các khách hàng của ngân hàng TMCP Quân đội ( MB Bank) cũng được  hưởng dịch vụ này. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền không cần thẻ MB, hãy theo dõi bài viết sau của soyouthinkyoucandance.vn. Nhưng trước hết hãy cài đặt App MB Bank vào điện thoại của mình nhé.

Rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM
Rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM

Khi ta rút tiền không cần thẻ mb có xảy ra vài lỗi dẫn đến tài khoản bị khóa dưới đây là 3 lỗi hay gặp hãy đọc và khắc phục nếu bạn gặp phải nhé :

3 Lỗi Khi Rút Tiền Không Cần Thẻ

I. Tìm hiểu về thẻ ATM MB Bank


Thẻ ATM MBBank là dòng thẻ do MBBank (Ngân hàng TMCP Quân Đội) phát hành. Chủ thẻ có thể liên kết thẻ trực tiếp với tài khoản trên MBBank để rút tiền từ ATM hoặc thanh toán trực tuyến, một dịch vụ tài chính phù hợp.

thẻ ATM MB Bank
thẻ ATM MB Bank

II. Thông tin ngân hàng MB


Ngân hàng MB là tên gọi vắn tắt của Ngân hàng TMCP Quân Đội. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ liên quan tài chính ngân hàng trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam. Đến với MB Bank khách hàng cảm nhận được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng luôn được đầu tư và được triển khai theo cách chuyên nghiệp nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu chất lượng và giành được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin ngân hàng MB
Thông tin ngân hàng MB

MB Bank có hệ thống hàng loạt các chi nhánh trên khắp cả nước với số lượng ATM hiện đại sử dụng công nghệ số. Chất lượng của MB Bank được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như:

 • Một trong 5 ngân hàng TMCP uy tín nhất được bầu chọn vào năm 2019
 • Một trong 40 thương hiệu của Việt Nam có giá trị nhất.
 • Một trong 4 ngân hàng được trao danh hiệu Thương hiệu quốc gia vào năm 2018.

Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng MB

Khách hàng của MB Bank có thể sử dụng nhiều loại thẻ như thể tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, nội địa… Với thẻ ATM của MB Bank khách hàng có thể thực hiện các chức năng:

 • Rút lấy tiền mặt từ các cây ATM thuộc hệ thống của MB trên toàn quốc.
 • Thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng máy Pos.
 • Kiểm tra, quản lý tài chính của mình tại ngân hàng một cách thuận tiện.
 • Sử dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển, nhận tiền online nhanh chóng.
 • Hưởng các ưu đãi nhờ vào các thanh toán quẹt thẻ của mình.
Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng MB
Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng MB

III. Rút tiền không cần thẻ MB là gì?


Cách rút tiền ko cần thẻ MB hay cách rút tiền bằng điện thoại MB bank là tính năng cho phép bạn rút tiền không cần thẻ ATM. Nếu như trước đây, bạn phải có thẻ ATM để rút tiền từ cây ATM thì nay MBBank đã cho ra mắt dịch vụ mới là rút tiền ATM MB bank không cần thẻ. Đây là tiện ích bổ sung dành cho những khách hàng có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ tại MB. Thông qua ứng dụng MB Bank cài đặt trên điện thoại hoặc qua tin nhắn SMS, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ máy ATM mà không cần thẻ.

Rút tiền không cần thẻ MB
Rút tiền không cần thẻ MB

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng MB Bank để thực hiện cách rút tiền atm MB không cần thẻ tại 760 ATM của MB trên toàn quốc. Tính năng này cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền mặt nếu bị mất, thất lạc thẻ tại nhà.

IV. Cách rút tiền không cần thẻ MB được không?


Trước đây nếu không có thẻ ATM, bạn sẽ chẳng thể nào rút được tiền hay bất cứ loại giao dịch nào khác tại cây ATM. Tuy nhiên theo xu thế phát triển của công nghệ hiện nay, trong thời đại 4.0 con người hướng tới những thủ tục gọn nhẹ, bớt rườm rà, thuận tiện hơn, dịch vụ ngân hàng cũng được điều chỉnh và cải thiện. Và khách hàng đã có thể rút tiền không cần thẻ MB Bank mà vẫn rút được tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng.

Cách rút tiền không cần thẻ MB được không
Cách rút tiền không cần thẻ MB được không

V. Cách rút tiền tại cây ATM MB không cần thẻ?


Đây là tiện ích bổ sung dành cho những khách hàng có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ tại MB. Thông qua ứng dụng MB Bank cài đặt trên điện thoại hoặc qua tin nhắn SMS, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ máy ATM mà không cần thẻ.

Cách rút tiền ATM MB không cần thẻ
Cách rút tiền ATM MB không cần thẻ

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng MB Bank để rút tiền mặt không cần thẻ tại 760 ATM của MB trên toàn quốc. Tính năng này cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền mặt nếu bị mất, thất lạc thẻ tại nhà.

VI. Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB khác ngân hàng


Hãy lưu ý rằng có hai thao tác chính khi rút tiền MB không cần thẻ . Để tạo và rút tiền bằng mã MBbank Trước khi bạn có thể rút tiền, trước tiên bạn phải tạo một mã rút tiền.

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Chọn bằng cách nhấp vào Sản phẩm »Rút tiền» Rút tiền ATM.

Bước 3: Nhập các thông tin bao gồm:

 • Số điện thoại đến: Đây là số điện thoại được sử dụng khi rút tiền từ máy ATM. Nó có thể là số của bạn hoặc số của người nhận.
 • Số tiền rút: Chọn theo hạn mức được cấp hoặc nhấp vào Số khác để rút một hạn mức khác. Số tiền rút tối thiểu là 50.000 VND.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị lại thông tin giao dịch và kiểm tra xem đã chính xác hay chưa. Nếu vậy, hãy nhấp vào OK.

Bước 5: Nhập mã PIN OTP kỹ thuật số của bạn để nhận và xác minh OTP của bạn.

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng chuông hoặc nhấp vào Lịch sử giao dịch để xem thông tin về giao dịch này. Mã rút tiền gồm 8 số rất quan trọng nên bạn cần ghi nhớ mã này hoặc đưa cho người rút tiền để rút. Trong quá trình nếu tạo mã rút tiền MB nhưng không rút hãy mở lại app MB nhé !

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB khác ngân hàng
Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB khác ngân hàng

VII. Cách rút tiền ATM MB không cần thẻ như thế nào?


Cách rút tiền không cần thẻ MB rất đơn giản, tài khoản ngân hàng MB sẽ được liên kết với các loại thẻ ATM dạng ghi nợ. Chủ tài khoản chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại, hoặc sử dụng tin nhắn và nhận lại mã rút tiền được gửi qua điện thoại. Nhập mã nhận được vào máy ATM là bạn có thể rút tiền. Tiền sẽ được lấy từ tài khoản ngân hàng tại MB. Chi tiết hướng dẫn trong phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền MB bank không cần thẻ tại cây ATM

 • Bước 1: Mở app MB Bank đã được cài đặt trên máy điện thoại của bạn, tiến hành đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Chọn rút tiền sử dụng mã. Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi mã vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 3: Nhập mã mà bạn nhận được vào máy ATM, đồng thời nạp số tiền mà bạn cần rút vào máy ATM. Tiếp đó nhập mã OTP đã được gửi cho bạn.
 • Bước 4: Các thông tin được nhập vào sẽ được hệ thống kiểm tra được khi cho phép thực hiện giao dịch.
Cách rút tiền tại cây ATM MB không cần thẻ
Cách rút tiền tại cây ATM MB không cần thẻ

Sự tiện lợi của dịch vụ cách rút tiền tại cây atm MB không cần thẻ là bạn không nhất thiết tới trực tiếp cây ATM để rút tiền mà có thể nhờ bạn bè, người thân rút hộ mình. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại mà người bạn nhờ rút vào ở bước đầu tiên là có thể thực hiện được.

VIII. Rút tiền không cần thẻ MB bank tối đa bao nhiêu tiền


Hạn mức mà MB Bank đưa ra cho để rút tiền là 10.000.000vnd cho tới 20.000.000vnd mỗi ngày tùy vào việc thẻ của bạn là loại thẻ và hạng thẻ như thế nào. Mỗi lần rút tiền bạn được phép rút tối đa 5.000.000vnd.

Rút tiền không cần thẻ MB bank tối đa bao nhiêu tiền
Rút tiền không cần thẻ MB bank tối đa bao nhiêu tiền

Nếu thẻ mb không rút được tiền , Bạn hãy liên hệ với ngân hàng nhé !

IX. Hướng dẫn tải và đăng ký App MB bank


Để dùng dịch vụ MBBank rút tiền không cần thẻ bạn cần cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại của mình và đăng ký tài khoản trên app.

Tiến hành theo các bước như sau:

 • Tùy vào máy của bạn sử dụng Android hay iOs, bạn truy cập vào App store hoặc CH Play, tìm và tải ứng dụng của MB Bank và cài đặt vào điện thoại.
 • App sẽ được cài lên màn hình của điện thoại, chỉ cần mở app lên và chọn Đăng ký. Nhập các thông tin được yêu cầu như tên đăng nhập, thông tin giấy tờ tùy thân, số điện thoại, địa chỉ email và mã bảo vệ.
 • Cần có thêm các thông tin như: thông tin cá nhân (tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, ảnh chân dùng. Mã xác thực được hệ thống gửi về máy của bạn và chỉ cần nhập mã, kích hoạt là đăng ký tài khoản hoàn tất.
 • Sau khi đăng ký trên app bạn vẫn cần thực hiện thêm một bước là ra quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký tiếp. Hiện tại đang có một số đánh giá app của MB chưa được hoàn thiện về chất lượng.
Hướng dẫn tải và đăng ký App MB bank
Hướng dẫn tải và đăng ký App MB bank

X. Video hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB bank


Hi vọng với những thông tin chia sẻ về cách rút tiền không cần thẻ MB trên đây bạn có thể dễ dàng thực hiện được việc rút tiền mà không cần dùng tới thẻ ATM một cách nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hay, hãy theo dõi và ủng hộ soyouthinkyoucandance nhé!  


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Ngân Hàng

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button