Là Gì

Serbia Dancing Lady là gì ? Serbia Dancing Lady có thật không ?

Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội mọi người đang rất tò mò về một nhân vật được gọi là Serbia Dancing Lady. Vậy Serbia Dancing Lady là gì ? Serbia Dancing Lady có thật không ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Serbia Dancing Lady là gì ? Serbia Dancing Lady có thật không ?
Serbia Dancing Lady là gì ? Serbia Dancing Lady có thật không ?

Serbia Dancing Lady là gì ?

Serbia Dancing Lady theo như chúng tôi được biết là một cô gái ở Serbia, cô ta có một điệu nhảy đặc trưng nên mới được gọi là Serbia Dancing Lady. Serbia Dancing Lady thường hoạt động vào ban đêm, một đặc trưng nữa Serbia Dancing Lady luôn cầm một con dao trên tay và sẵn sàng tiễn ai đó lên thiên đàng nếu cô ta gặp.

Serbia Dancing Lady là gì ?
Serbia Dancing Lady là gì ?

Có người đã từng nói rằng :

Khi người phụ nữ này nhìn thấy bất kì ai, cô ấy sẽ bắt đầu nhảy múa và sau khi bạn đến gần, cô ấy sẽ đuổi theo bạn và g.i.ế.t bạn bằng dao

Serbia Dancing Lady có thật không ?

Serbia Dancing Lady là một nhân vật trong truyền thuyết mà đã là truyền thuyết thì không có thật, Thế nhưng gần đây mạng xã hội lại lan truyền một đoạn video được cho là có sự xuất hiện của Serbia Dancing Lady. Có thể Serbia Dancing Lady trong video là do một người diễn lại nhân vật này. Vì thế thực hư về Serbia Dancing Lady vẫn đang là một ẩn số.

Serbia Dancing Lady có thật không ?
Serbia Dancing Lady có thật không ?

Nếu bạn gặp Serbia Dancing Lady trên đường thì hãy chạy thật nhanh để tránh điều đáng tiếc xảy ra bởi không ai biết Serbia Dancing Lady sẽ làm gì bạn và nhân vật này có thật hay không.

Phản ứng của CĐM về sự xuất hiện của Serbia Dancing Lady

ở serbia thường buổi tối 1 nơi vắng vẻ ko cs 1ng là bà trog vd sẽ xuất hiện nếu lại gần làm phiền bả, bả sẽ rút dao ra rượt bạn, nếu ko chạy kịp là

Hình Như Ông Ta Nhảy Xog Cầm Dao (Một Thứ J Đó) Để Giết Hay Sao Ý
là bả đang khiêu vũ mà bạn làm phiền thì bả cầm dao dí á, ko đúng thì cho mình xin lỗi😅

Bacon
Nobody gonna talk about when she stop dancing when the camera man put his hand up💀💀💀💀💀

ok so she is a grandma that dances at night but if she sees you or hears you she will start chasing cuz she has some crazy tun and stamina

Video chi tiết Serbia Dancing Lady là gì ?

@mala.sa.balkanaa_ be careful serbians #fyp #fypシ゚viral ♬ original sound – lamija 😇

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button