Review Phim

Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub

Chương trình “In the SOOP” là một chương trình giải trí mang lại nhiều cảm xúc nhất. Những người hâm mộ của nhóm nhạc SEVENTEEN, gọi là “CARAT” đang rất mong chờ xem những trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của các thành viên của nhóm nahcj đình đám này. Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub là Phần mới của chương trình được hứa hẹn sẽ có sự tham gia của những chàng trai có khả năng hài hước và sẽ giúp cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub

SEVENTEEN là nhóm nhạc nào ?

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam Kpop bao gồm 13 thành viên; S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, DK, Mingyu, the8, Seungkwan, Vernon và Dino. Nhóm bao gồm ba đơn vị : hip hop, biểu diễn và hát. SEVENTEEN có nghĩa là 13 thành viên, 3 đơn vị và 1 nhóm; 13 + 3 + 1 = 17. Nhóm ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 và vừa tròn 7 năm thành lập. Họ trực thuộc Pledis Entertainment đã được HYBE Labels mua lại vào năm 2020 vừa qua.

SEVENTEEN là nhóm nhạc nào ?
SEVENTEEN là nhóm nhạc nào ?

Chương trình In The Soop là chương trình gì ?

“In the SOOP BTS ver” (còn được gọi là “BTS In the SOOP”) là một chương trình thực tế của nhóm nam thần tượng BTS. Chương trình này ghi lại những hoạt động của các thành viên của BTS “ở giữa cuộc sống hàng ngày và giải trí”.

“In the SOOP” được biết là một chương trình giải trí thực tế của HYBE đã được phát sóng với BTS trong mùa đầu tiên năm ngoái. Trong mùa tiếp theo, SEVENTEEN sẽ cùng tham gia chương trình và du lịch cùng thiên nhiên, chia sẻ khoảng thời gian nghỉ ngơi với fan. Nhóm sẽ trình diễn cuộc sống hằng ngày và có một số thời gian nghỉ ngơi, giải trí tại “In the SOOP”. Gần đây, nhóm đã phát hành teaser và poster chính thức khiến người hâm mộ rất háo hức.

Chủ đề của Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub là gì ?

HYBE được cho là cha đẻ của chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc này có tên là SVT IN THE SOOP. Vì tiêu đề của chương trình tạm dịch là “Trong rừng”, nên các ứng cử viên sẽ dành thời gian ở một khu rừng xa xôi.

Chương trình ra mắt như một cơ hội để ghi lại một số cá nhân nổi tiếng dành thời gian để tìm hiểu nhau, thư giãn và chữa lành khỏi sự hối hả và vội vã của thành phố. Người hâm mộ đánh giá cao chương trình truyền hình này vì nó miêu tả những người nổi tiếng một cách chân thực, điều không phổ biến trên sân khấu hoặc trong phim.

Chủ đề của Seventeen In The Soop Season 2
Chủ đề của Seventeen In The Soop Season 2

Các chàng trai trong Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub dành phần lớn thời gian trong ngày để chơi trò chơi và làm những công việc nhà lặt vặt, sẽ được thể hiện chân thực cho người hâm mộ theo dõi. Trong mùa này SEVENTEEN đã tham gia cùng BTS với tư cách là nghệ sĩ K-pop đầu tiên xuất hiện trên IN THE SOOP.

Những điều mong chờ trong Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub

Các thành viên của SEVENTEEN trong In The Soop Season 2 sẽ quay trở lại khu rừng để tìm sự bình yên và tham gia vào “ Cuộc sống hàng ngày và các hoạt động giải trí”. Các thành viên ban nhạc cũng rất vui khi viết một bản nhạc gốc (OST) cho chương trình dựa trên trải nghiệm về mưa trong rừng và mối liên hệ của họ với thiên nhiên ở đây.

In The Soop Season 2 họ sẽ trở lại khu rừng để khám phá những ý tưởng mới và xích lại gần nhau hơn với tư cách là một nhóm. Các thành viên của PLEDIS, S.Coups, Jun, Joshua, Jeonghan, Wonwoo, Woozi, Hoshi, DK, Mingyu, Seungkwan, The8, Vernon, & Dino, hiện đã ở trong rừng, sẵn sàng chia sẻ về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của họ. cuộc sống cá nhân cho công chúng.

Trong video giới thiệu, thành viên yêu thích Seungkwan, nói chuyện với các thành viên khác trong ban nhạc về cảm xúc của anh ấy. Các thành viên khác trong ban nhạc đồng tình rằng Seungkwan gần đây im lặng một cách bất thường và vẫn chưa nói chuyện nhiều với họ.

Bởi vì anh ấy là một trong những lựa chọn thay thế đáng tin cậy nhất và đã đảm đương nhiều nhiệm vụ nên các thành viên trong nhóm nghĩ rằng Seungkwan đang mệt mỏi. Mặc dù là đàn em của hầu hết các thành viên, nhưng anh ấy được yêu cầu đảm nhận vai trò giám đốc của ban nhạc.

Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub
Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub

Trong In The Soop Season 2 Các thành viên khác trong nhóm giữ mọi thứ như cũ vì họ nghĩ rằng Seungkwan có thể giải quyết mọi việc một mình. Bất chấp những khó khăn của mình, anh ấy thừa nhận rằng đã có những lúc anh ấy phủ nhận bản thân và nghĩ rằng mọi thứ đều ổn.

Xem Seventeen In The Soop Season 2 Vietsub ở đâu ? Chiếu khi nào ?

Ngày phát sóng của In The Soop Season 2 Tập 3 là Thứ Bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2023. Lúc 8 giờ tối tại Seoul, Weverse sẽ tải In The Soop Season 2 Tập 3. Người hâm mộ ở các múi giờ khác có thể xem đồng thời SVT trong SOOP S2 Tập 3 lúc 6 giờ sáng EST, 4 giờ 40 chiều IST và 10 giờ tối AEDT.

Mọi Người xem có thể xem In The Soop Season 2 Tập 3 qua Weverse từ bất cứ đâu.

Video chi tiết Seventeen In The Soop


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Review Phim

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button