Là Gì

Sigma Trend là gì ? Sigma Face là gì ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Sigma Trend là gì ? Sigma Face là gì ?

Nếu bạn từng thấy ai đó cố gắng nhướn mày trông như đang bĩu môi, thì rất có thể bạn đã nhìn thấy biểu cảm khuôn mặt sigma. Vậy Sigma trend là gì ? Hãy cùng tìm hiểu với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Sigma trend là gì ?

Sigma Trend là : Đối với những người chưa từng thấy biểu cảm này, bạn sẽ thấy lông mày của người làm biểu cảm Sigma nhướn lên trong khi miệng của họ bĩu ra. Về cơ bản , lông mày cụp xuống, trong khi chuyển động của miệng có giọng điệu tự mãn hơn.

Sigma trend là gì ?

  • Khuôn mặt được so sánh với biểu tượng cảm xúc khuôn mặt thở ra (😮‍💨), thể hiện góc hướng vào trong của lông mày và bĩu môi.
  • Mặt sigma đã trở nên phổ biến trên TikTok sau khi nó được một người sáng tạo có tên @argenby sử dụng trong video vào tháng 11 năm 2021. Video hiện có hơn 95 triệu lượt xem.

Nguồn gốc của Sigma trend

Những người hâm mộ phim kinh dị kinh điển American Psyco năm 2000 cũng có thể nhận ra biểu cảm này là của nhân vật Patrick Bateman do Christian Bale thủ vai.

Trend Sigma trên Tiktok

@argenby Tutorial to sigma face #sigma ♬ WORTH NOTHING – Fast & Furious: Drift Tape/Phonk Vol 1 – TWISTED

@toshlb0 Mrbeast Sigma // it is for humor //#mrbeast #argenby#sigma #fyp #foryou #viral ♬ son original – TOSHT

Ý nghĩa của Sigma

  • Trong video đầu tiên của @argenby , anh ấy đã sử dụng biểu cảm này để phản ứng khi xem một clip có nội dung một chàng trai từ chối lời đề nghị của một phụ nữ.
  • Theo từ điển sigma đề cập đến một kiểu đàn ông cụ thể thể hiện quyền lực, thành công và độc lập.
  • Tuy nhiên, trong các video gần đây hơn, khuôn mặt dường như mang một ý nghĩa khác vì người sáng tạo đã sử dụng nó nhiều hơn để thể hiện lòng tốt hoặc sự tôn trọng . @argenby cũng đã ám chỉ ý nghĩa này trong các video khi một bài đăng xác định nó có nghĩa là sigma.
  • Theodore Robert Beale, một nhà văn và nhà hoạt động cực hữu có bút danh là Vox Day, đã đặt ra thuật ngữ “sigma” vào năm 2010. Các phương tiện truyền thông đã mô tả người đàn ông này là một người đàn ông kỳ thị phụ nữ và là một người theo chủ nghĩa tối cao.

Cách làm biểu cảm Sigma

Trong lần tải video lên trước đây, @argenby đã chia sẻ hướng dẫn ba bước cho biết cách biểu cảm sigma.

Cách làm biểu cảm Sigma

  • Bước đầu tiên bạn cau mày với điểm nhấn là hướng lông mày nhướng vào trong. Hãy nghĩ về meme khuôn mặt khóc Dawson cổ điển , và bạn sẽ làm đúng.
  • Bước tiếp theo là cố gắng giữ nguyên biểu cảm của lông mày mà không có cử động của miệng. Cuối cùng, thêm một nụ cười nhếch mép trước khi nói “oo” và bạn đã thành công làm biểu cảm sigma.
  • Đối với những người không thể hạ lông mày xuống bạn phải nhướng lông mày và sau đó nghiêng hai bên trong lại với nhau, tạo ra một phần của một điểm của hình tam giác.

Video chi tiết Sigma Trend là gì ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button