Là Ai

Technoblade là ai? Technoblade Never Die là ai ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Technoblade là ai? Technoblade Never Die là ai ?

Technoblade là ai ? Dấu ấn của Technoblade là gì ? Technoblade tiết lộ chẩn đoán ung thư vào năm 2021 và đã qua đời ở tuổi 23, gia đình của anh xác nhận trong một video có tựa đề :”So long nerds” trên kênh của YouTuber . Vậy chuyện gì đã xảy ra sau đó hãy cùng tham khảo với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Technoblade là ai?

Technoblade là bậc thầy của của trò chơi Minecraft  .Technoblade gia nhập YouTube vào năm 2013. Khi đó anh mới 14 tuổi. Mô tả trên kênh của anh ấy có nội dung: “Tôi chơi trò chơi điện tử quá nhiều tuy Tôi có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi có khuỷu tay nóng (Khuỷu tay bị chai đỏ ửng) .” Tuy nhiên, Technoblade không phải là bước đột phá đầu tiên của mình khi là Stream. Năm 2009, Technoblade mắt kênh đầu tiên của mình, StudioLORE. Tuy nhiên, kênh thứ hai và thương hiệu Technoblade của anh chàng đã khiến mình rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi Minecraft.

Nội dung trên kênh của Technoblade là Minecraft. Các video của anh chàng này thường xoay quanh việc anh ấy chơi trên Minecraft Server Hypixel. Technoblade chuyên về Bed Wars và Skyblock, nhưng cũng mở rộng phạm vi của mình để bao gồm các trò chơi nhỏ khác, cũng như chiến đấu giữa người chơi Khác.

Technoblade tại sao chết ?

Sự ra đi đột ngột của Technoblade đã khiến toàn bộ cộng đồng game thủ và giới công nghệ rơi vào tình trạng vô cùng bàng hoàng và đau buồn. Technoblade, tên thật là Alex, qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Anh ấy mới 23 tuổi thông tin về cái chết của anh ấy được đưa ra thông qua một video được chia sẻ trên kênh YouTube của Technoblade .

Đoạn video có tựa đề ” So long nerds ” và trong đó, cha của Technoblade đã xác nhận về cái chết đáng tiếc của con trai mình. Tên của Technoblade đã trở nên thịnh hành trên Twitter kể từ khi thông báo về cái chết của anh ấy.

Người hâm mộ thương tiếc sự ra đi của Technoblade

Sau khi cái chết của Technoblade được thông báo với một thông điệp được ghi âm trước từ anh ấy, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để thương tiếc cho sự ra đi của huyền thoại game.

Technoblade là một người có ảnh hưởng lớn, người đã thay đổi nhiều mảnh đời. Trái tim và những lời cầu nguyện của tôi dành cho anh ấy, và tôi muốn anh ấy biết rằng anh ấy đã sống một cuộc sống rất viên mãn và tất cả chúng tôi đều buồn cho anh ấy ”, một trong những người dùng mạng xã hội chia sẻ.

Điều đặc biệt về Technoblade

Technoblade đã có một mạng xã hội lớn theo dõi. Anh ấy là một trong những người có ảnh hưởng  nhất trong cộng đồng gaem thủ.  Với hơn 10,9 triệu người đăng ký trên YouTube và 988 video đã tải lên cùng với đó có hơn 1,2 tỷ lượt xem trên kênh của mình. Technoblade đã đăng video chơi trò chơi trực tuyến với một sự biến tấu vui nhộn. Ngoài khả năng Livestream, Technoblade còn được biết đến với khả năng chơi game cũng như chiến lược và kỹ năng mà anh ấy tham gia vào các trò chơi của mình.

Video chi tiết Technoblade là ai?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button