Là Gì

The Grafton Monster là gì ? Grafton Monster trông ra sao ?

The Grafton Monster là một loài quái vật rất nổi tiếng trên thế giới. Vậy The Grafton Monster là gì ? Grafton Monster trông ra sao ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn nhé !

The Grafton Monster là gì ? Grafton Monster trông ra sao ?
The Grafton Monster là gì ? Grafton Monster trông ra sao ?

The Grafton Monster là gì ?

Nơi bắt nguồn của sinh vật này là một thị trấn tên là Grafton, West Virgina. Grafton chủ yếu được biết đến là một thành phố khai thác mỏ giống như rất nhiều thị trấn ở Tây Virgina. Đó là một thị trấn được bao quanh bởi kiến ​​trúc và Woodlands. Điều làm nên sự nổi tiếng của thị trấn là việc thành lập Ngày của Mẹ vào năm 1908.

The Grafton Monster là gì ?
The Grafton Monster là gì ?

Đó là một loại sinh vật sống khổng lồ, cao khoảng từ 7 đến 9 feet, rất rộng và vạm vỡ, và dường như không có bất kỳ cái đầu nào đáng chú ý. toàn bộ nó được bao phủ bởi lớp da nhợt nhạt trông bóng mượt như của một con hải cẩu.

Câu chuyện về The Grafton Monster

Vào ngày 11 tháng 6 năm 1965, một phóng viên của tờ báo Grafton Sentinel đang lái xe dọc theo con đường có tên là Riverside Drive men theo sông Tygart. Vào khoảng 11 giờ tối, phóng viên Robert Cockwell đã nhìn thấy thứ gì đó mà đèn pha của anh ấy bắt gặp. Anh ta nhìn thấy một sinh vật cao khoảng 7 đến 9 feet và rộng 4 feet, không có đầu với làn da trắng như da hải cẩu. Robert mô tả nó giống như một vật cản khổng lồ màu trắng ở bên phải con đường đứng giữa con đường và bờ sông trên một bãi cỏ đã được dọn sạch” cuối cùng ông đã kết luận rằng đó là một sinh vật sống.

Câu chuyện về The Grafton Monster
Câu chuyện về The Grafton Monster

Khi Robert về nhà và bình tĩnh lại sau trải nghiệm của mình, anh ấy đã tập hợp hai người bạn của mình để điều tra. Họ không tìm thấy bất cứ thứ gì đáng kể nhưng đã tìm thấy cỏ bị nghiền nát nặng nề từ nơi sinh vật ở. Họ cũng nghe thấy một tiếng huýt sáo rõ ràng khi họ đang tìm kiếm như thể nó đang theo dõi họ. Vào ngày 18 tháng 6, Robert đã xuất bản một câu chuyện nhỏ về sự kiện gây ra một sự kiện lớn hơn. 100 thanh thiếu niên và người lớn được trang bị vũ khí thô sơ đã tìm kiếm khắp khu rừng và không tìm thấy gì. Hơn 20 người báo cáo đã nhìn thấy nó nhưng rất có thể chúng là giả. Ngay cả cảnh sát cũng không tìm thấy gì ngoài những tin đồn nhảm và chẳng mấy chốc, đường Riverside Drive chật kín những chiếc xe đang tìm kiếm “Kẻ kinh hoàng không đầu”.

 The Grafton Monster
The Grafton Monster

Cuối cùng thì cuộc săn lùng cũng kết thúc nhưng Robert vẫn tiếp tục điều tra. Ông không bao giờ công bố phát hiện của mình. Robert đã tuyên bố rằng những gì anh ấy nhìn thấy là sự thật và anh ấy không hề tưởng tượng. Một số người nói rằng sinh vật này không đầu và những người khác nói rằng đầu của nó chỉ gần đến ngực. Bất chấp việc tranh luận xem những gì anh ta nhìn thấy là giả hay thật là tùy thuộc vào việc anh ta có thể chỉ đang tìm kiếm một câu chuyện.

Video The Grafton Monster là gì ?

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button