Là Gì

Top Bot là gì trong Bách Hợp

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Top Bot là gì trong Bách Hợp

Top bot là gì trong bách hợp ? đây cũng là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người ở trong đam mỹ thì mọi người đã biết là gì rồi vậy trong bách hợp thì sao ? Hãy cùng tham khảo với soyouthinkyoucandance.vn nhé !

Top Bot là gì trong Bách Hợp

Top bot là gì trong bách hợp ?

Để tìm hiểu rõ hơn Top bot là gì trong bách hợp ? hãy cùng theo dõi bảng sau :

Tên Đam Mỹ (Đồng tính Nam) Tên Bách hợp (Đồng tính Nữ)
Top Là những chàng trai nhận mình là người mạnh mẽ có vẻ ngoài đầy nam tính và luôn kiểm soát mọi thứ. Công Là những người mạnh mẽ quyết đoán trong mối quan hệ của cả 2 và thường làm người trụ cột đó là người chồng.
Bot Thay vì mạnh mẽ thì cu cậu Bot của chúng ta có thiên hướng yếu ớt hơn . Nhưng lại luôn bỏ qua định kiến để sống với chính mình không ngại chia sẻ thực về giới tính của mình. Thụ Thị thì yếu đuối hơn mỏng manh dễ vỡ hơn.
 • Top là Công trong bách hợp
 • Bot là Thụ trong bách hợp

Làm sao để biết là công hay thụ ?

Bây giờ bạn so sánh với những khái niện ở trên. Nếu bạn là con người mạnh mẽ thiên hướng muốn bảo vệ đối phương nống nhiệt quyết đoán thì bạn sẽ là công. Còn nếu bạn cảm thấy mình yếu đuối thì bạn là Thụ.

Mộ vài dấu hiệu nhận biết công và thụ :

Công : 

 • Manh mẽ cá tính
 • Biết nấu ăn
 • Chăm chút bề ngoài
 • Già dặn hơn
 • Khuyng hướng bảo vệ

Thụ :

 • Yếu đuối
 • Hay buồn hay khóc
 • Thích trang điểm
 • Tỉ mỉ và hay ăn vạ

Video chi tiết Top Bot là gì trong Bách Hợp


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button