Hướng Dẫn Game

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact – Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact – Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact

Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong Genshin Impact, yêu cầu người chơi tìm tất cả Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào. Bản đồ không có sức mạnh giúp đỡ trong việc hoàn thành nhiệm vụ này, nhưng may mắn thay, 5 vị trí của cây Lôi Anh Đào là giống nhau cho tất cả người chơi. Hãy sử dụng hình ảnh và hướng dẫn của soyouthinkyoucandance.vn dưới đây để hoàn thành nhiệm vụ chữa trị Anh Đào trong Genshin Impact.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact - Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact
Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact – Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact

Cách xác định vị trí 5 cây Lôi Anh Đào trong nhiệm vụ Sakura Arborism


Những bước để hoàn thành nhiệm vụ Sakura Arborism trong Genshin Impact:

 1. Sử dụng Elemental Sight.
 2. Bước vào 3 khu vực màu xanh lam.
 3. Làm cho tia sét tấn công khu vực đó.
 4. Tiếp cận 5 cây Thunder Sakura tại 5 vị trí sau:
  • Phía bắc của Khu di tích Kujou.
  • Phía nam của Khu di tích Kujou.
  • Gần về phía tây bắc của Statue of the Seven trên Tatarasuna.
  • Phía nam của điểm dịch chuyển tây bắc tại Tatarasuna.
  • Phía tây của điểm dịch chuyển cực nam ở Tatarasuna.
 5. Tương tác với lời nhắc Retrieve Foreign Object tại mỗi cây.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact


Vị trí cây Lôi Anh Đào đầu tiên

Cây Lôi Anh Đào nằm trên bãi biển phía bắc của Khu di tích Kujou và có thể nhanh chóng được phát hiện. Tuy nhiên, cần chú ý đối phó với Electro Abyss Mage trước khi tiếp cận. Chạy từ điểm dịch chuyển về phía nam của Kujou Encampment sẽ giúp đến địa điểm nhanh hơn.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact

Vị trí cây Lôi Anh Đào thứ hai

Để đến cây tiếp theo, hãy sử dụng điểm dịch chuyển phía đông của Thất thiên thần tượng ở Tatarasuna và sau đó lướt về phía bắc. Đây là một vị trí dễ dàng đến mà không bị phát hiện.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact

Vị trí cây Lôi Anh Đào thứ ba

Cây Anh Đào Thứ Ba nằm gần Thất thiên thần tượng ở Tatarasuna về phía bắc, dễ tìm thấy bằng cách dịch chuyển đến và nhìn xuống từ vách đá. Tuy nhiên, cần cẩn thận với kẻ thù ở phía tây khi tiếp cận cây này.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact

Vị trí cây Lôi Anh Đào thứ tư

Bạn sẽ phải di chuyển đến điểm chuyển tiếp tại Tatarasuna và leo lên một khoảng cách hợp lý để tìm cây thứ tư cho nhiệm vụ thế giới Sakura Arborism. Không có kẻ thù nổi bật trong khu vực này, nên người chơi sẽ không gặp nhiều khó khăn khi giải quyết phần này của nhiệm vụ.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact

Vị trí cây Lôi Anh Đào thứ năm

Cây cuối cùng được tìm thấy tại phía tây của điểm chuyển tiếp tại Tatarasuna. Bạn chỉ cần trượt từ điểm chuyển tiếp đó và họ sẽ dễ dàng tìm thấy cây đào lôi anh.

Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact

Sau khi hoàn thành giao dịch với tất cả 5 cây, hãy quay lại Miyuki để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ Sakura Arborism.

Video Hướng dẫn nhiệm vụ chữa trị cây Anh Đào, vị trí Lôi Anh Đào Genshin ImpactHy vọng qua bài viết “Vị trí 5 cây Lôi Anh Đào Genshin Impact – Nhiệm vụ chữa trị Anh Đào Genshin Impact” các bạn đã tìm thấy vị trí 5 cây Lôi Anh Đào và hoàn thành thật nhanh nhiệm vụ chữa trị Cây Anh Đào.

Chúc các bạn thành công!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Hướng Dẫn Game

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button