Là Gì

Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?

Gần đây trên các trang mạng đang lan truyền một video có tên là Hunter Schaffner Mirror Video School khiến cho tất cả mọi người đều tò mò không biết câu chuyện này là như thế nào mà lại thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Vậy Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?
Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?

Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?

Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School là một câu chuyện có thật về 2 cậu bé hunter schaffner và holden goyette. Câu chuyện xảy ra vào khoảng tháng 4/2022, hunter schaffner và holden goyette nghĩ ra một trò đùa với chiếc gương trong nhà vệ sinh của trường học.

Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?
Hunter Schaffner Mirror Video School là gì ?

Holden goyette là người quay phim lại toàn bộ quá trình hunter schaffner tháo chiếc gương ở nhà vê sinh để giấu vào ngăn trong phòng tắm. Thật không may, khi đang trong quá trình vận chuyển chiếc gương thì hunter schaffner đã tuột tay làm rơi chiếc gương xuống đất khiến các mảnh vỡ của gương bắn ra và đã văng vào khắp người hunter schaffner khiến cậu bé trên người đầy những vết cứa của mảnh vỡ.

Holden goyette không phải là người gây ra tai nạn đó nên cậu bé đã không bị bắt giữ những đã bị ky luật vì tội phá hoại tài sản của nhà trường.

Hunter Schaffner Mirror Video School

Đang cập nhật…

Tất cả những thông tin về Vụ Hunter Schaffner Mirror Video School sẽ được cập nhật mới nhất tại đây !

Video có liên quan đến Hunter Schaffner Mirror

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button