Là Ai

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang tìm kiếm rất nhiều về 2 cái tên Wang Chongmo Và Li Mohan. Vậy Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn là ai ? Hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn
Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Wang Chongmo Và Li Mohan là 2 cái tên hot nhất trong giới dance sport Trung Quốc, dưới đây là thông tin chi tiết :

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Wang Chongmo là ai ?

Wang Chongmo tên phiên âm ra tiếng Việt là Vương Xung Mạch. Wang Chongmo có tuổi đời còn rất trẻ những đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nổi tiếng vậy nhưng thông tin cá nhân về Wang Chongmo rất hạn chế. Wang Chongmo nổi tiếng và có một lượng fan lớn nhờ video khiêu vũ LaTin.

Wang Chongmo là ai ?
Wang Chongmo là ai ?

Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được thì Wang Chongmo sinh ra tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Wang Chongmo có cha là hiệu trưởng một trường chuyên đào tạo về khiêu vũ, mới 6 tuổi Wang Chongmo đã được cha dạy khiêu vũ Latin.

Ngay từ khi còn nhỏ Wang Chongmo đã có niềm đam mê với khiêu vũ mag đặc biệt là khiêu vũ Latin. Tuy nhiên đối với một đứa trẻ 6 tuổi để khiêu vũ Latin thì rất khó vì điệu Latin cần rất nhiều kỹ thuật và sức lực. Nhưng Wang Chongmo đã rất quyết tâm và tự giác cùng với kỷ luật thép để chinh phục được điệu nhảy này. Có thể thấy Wang Chongmo là một hạt giống hiếm có trong làng khiêu vũ Trung Quốc.

Li Mohan là ai ?

Li Mohan tên tiếng Việt là Lý Mặc Hàn. Cô gái này năm nay mới 15 tuổi ( sinh năm 2007 ) nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp khiêu vũ.

Li Mohan là ai ?
Li Mohan là ai ?

Li Mohan là một thành viên trong đội vũ công quốc gia, thành viên Đội tuyển trẻ quốc gia CBDF, vô địch nhóm ưu tú 12 tuổi khiêu vũ hiện đại Latin tại Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 33, vô địch nhóm ưu tú 14 tuổi của Nhảy Latin nghiệp dư tại Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 34, phiên thứ 22 Nhà vô địch nhóm 16 tuổi của trường cao đẳng khiêu vũ Latin chuyên CBDF College Cup ,Top Dancer Hope Star 2021.

Wang Chongmo , Li Mohan có mối quan hệ gì ?

Wang Chongmo Và Li Mohan đã cùng nhau kề vai sát cánh trong nhiều năm liền để tham gia các giải nhảy đôi trên toàn quốc. Chính vì cả 2 đều là những vũ công tài ba, và từ nhỏ đã là bạn nhảy của nhau nên rất nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của Wang Chongmo Và Li Mohan. Tuy nhiên cả 2 còn rất trẻ và đang dồn hết sức lực để tập trung cho sự nghiệp vì độ tuổi đẹp nhất của các vận động viên khiêu vũ là độ tuổi thanh xuân nên hai người chỉ dừng ở mức quan hệ bạn bè, bạn nhảy.

Wang Chongmo Và Li Mohan có mối quan hệ gì ?
Wang Chongmo Và Li Mohan có mối quan hệ gì ?

Thế nhưng trên mạng xã hội đã lan truyền một số thông tin là Wang Chongmo Và Li Mohan đã hôn nhau nhưng cả Wang Chongmo Và Li Mohan đều không lên tiếng về scandal này nên không thể xác định độ chính xác của thông tin trên.

Wang Chongmo Và Li Mohan đều có mục tiêu thi vào học viện múa Bắc Kinh nhưng Li Mohan đã không vượt qua được kì thi này không rõ vì lý do gì. Tuy nhiên Li Mohan là học trò cưng của cha Wang Chongmo nên cô đã được đặc cách chọn làm bạn nhảy hợp tác với Wang Chongmo.

Video Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu

Tôi Thầy Hiệu Trưởng Đáng Yêu ngoài quản lý các thầy cô khác còn đam mê chia sẻ kiến thức hỏi đáp thắc mắc là gì , là ai của tất cả mọi người . Đây là Blog của tôi Hãy đọc và cho xin ý kiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button