Là Gì

Quẻ Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Quẻ Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

Quẻ xăm thượng thượng là gì? Dạo thời gian gần đây được nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng soyouthinkyoucandance.vn cùng tìm hiểu xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

Quẻ Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?
Quẻ Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

I. Quẻ xăm thượng kiết là gì?


Từ xa xưa, ông bà ta đã có tục lệ xin xăm, tục lệ đó đến nay vẫn còn được áp dụng. Khi gặp những điều bế tắc trong cuộc sống thường sẽ lên chùa xin một quẻ xăm. Tin tưởng vào thần thánh, phật phù hộ có thể giúp ta giải quyết, gỡ rối.

Quẻ xăm sẽ có quẻ xăm xấu và quẻ xăm tốt. Cần phải cố gắng làm nhiều điều thiện lành, nếu gặp quẻ tốt cần làm nhiều việc tốt hơn nữa. Trong 100 quẻ xăm được chia thành nhiều loại như sau:

  • Quẻ xăm thượng thượng
  • Quẻ xăm thượng kiết
  • Quẻ xăm đại kiết
  • Quẻ xăm trung kiết
  • Quẻ xăm trung bình
  • Quẻ xăm hạ hạ

Quẻ xăm thượng kiết là thuộc 1 trong 6 loại quẻ xăm trên. Những người có thẻ xăm này cần phải tu nhân tích đức, còn muốn làm việc gì cũng phải chậm rãi, danh lợi muộn nhưng chắc đừng nên hấp tấp, vội vàng. Cần làm nhiều việc thiện, tâm tốt, phú quý tại trời.

Quẻ xăm thượng kiết là gì?
Quẻ xăm thượng kiết là gì?

II. Quẻ xăm thượng thượng là gì?


Quẻ xăm thượng thượng được sử dụng để chứng minh sự tôn trọng và tôn kính với người được xăm. Quẻ này được xem là sự may mắn, thịnh vượng và bảo vệ cho người gieo được quẻ này. Quẻ xăm thượng thượng biểu thị sự hoàn hảo, đầy đủ và toàn diện, có một sức mạnh phi thường giúp vượt qua mọi trở ngại.

Quẻ xăm thượng thượng là gì?
Quẻ xăm thượng thượng là gì?

III. Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?


Quẻ xăm thượng thượng được xem là quẻ tốt, biểu thị cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Quẻ này được xem là giúp người xăm thu hút tài lộc, thu hút sự may mắn, được coi là tốt đẹp và biểu thị những điều tích cực. 
Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?
Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

Xâm đại kiết tốt hay xấu


Xâm đại kiết là một quẻ xăm được xem là xấu, cầu danh không đặng, buôn bán không đặng, ban đầu có thể tốt nhưng về lâu dài thì bất thành, không chắc, có tiếng mà không thiệt. 

Xăm trung kiết tốt hay xấu


Xăm trung kiết là tốt hay xấu thì phụ thuộc vào cách bốc quẻ của mỗi người. Nếu bốc quẻ được thực hiện với lòng tin, sự tin cậy, sự hy vọng thì quẻ xăm trung kiết sẽ đem lại sự may nắm và tài lộc. Còn nếu bốc quẻ với những suy nghĩ tiêu cực, không tin tưởng thì kết quả của quẻ sẽ không như mong đợi. 

Xăm thượng kiết là tốt hay xấu

Xăm thượng kiết là tốt hay xấu, theo như tìm hiểu thì xăm thượng kiết không phải là quẻ xăm tốt cũng không phải là quẻ xăm xấu. Quẻ thượng kiết được xem là tốt hay xấu phải dựa vào sự hành thiện, tích đức của người xăm quẻ. 
Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?
Xăm thượng thượng là tốt hay xấu?

IV. Giải mã quẻ xăm thượng thượng là tốt hay xấu


Quẻ xăm thượng thượng 72 (上簽)


XÂM CHỮ:

Đắc thất vinh cô bổn tại thiên.
Lạc thiên tri mạng thuỷ an nhiên.
Nhược đắc thử gia ý mưu vọng.
Kim bạch dinh sương hoá mãn thuyền.

DỊCH NGHĨA:

Do trời được mất với giàu sang
Từ nay vui vẻ lại an nhàn
Tính mưu mọi việc đều như ý
Thuyền chở đầy rương chứa bạc vàng

LỜI BÀN: Quẻ xăm thuộc về hành thủy, giống như câu chuyện về mẹ Thái-Nhương khi đi qua sông và gặp phải sóng to gió lớn, bà đã cầu nguyện nếu trời độ yên song gió thì bà sẽ xây cầu để tạo phúc và bà sinh con được làm quan lớn. Nếu xin trúng quẻ này, phải tạo thêm phúc đức, làm nhiều việc lành thì sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc sống.

Quẻ xăm thượng thượng 72 (上簽)
Quẻ xăm thượng thượng 72 (上簽)

Quẻ xăm thượng thượng 86


XÂM CHỮ:

Nhứt ban hàng hóa háo chiêu yên,
Tích thiếu thành đa tự phú thiên.
Thường bá tha nhơn tị tự ký.
Quảng tu nhựt lậu thăng kim triệu.

DỊCH NGHĨA:

Buôn bán như vậy cũng đặng yên.
Bán nhiều mua ít mới là nên.
Sánh người xét phận hằng lo phận.
Ngày sau mới thấy sẽ sang giàu.

LỜI BÀN: Quẻ này có ý nghĩa tài lộc đang đầy đủ, các vấn đề gặp phải sẽ được giải quyết. Nếu phải đi xa thì sẽ quay trở về an toàn. Tình trạng sức khỏe khá ổn định, hôn nhân viên mãn và con cái được bình an, khỏe mạnh. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác khi gặp khó khăn. Quẻ xâm này hợp những người sinh tháng giêng, tháng hai, tháng ba.

Quẻ xăm thượng thượng 86
Quẻ xăm thượng thượng 86

Quẻ xăm thượng thượng 39


XÂM CHỮ:

Phù tang ủng xuất nhất hồng luân.
Chiếu phiến tam thiên hế giới trung.
Tùng thử âm tiêu dương trường đạo.
Nghiêm sương tích tuyết tự tiêu dung.

DỊCH NGHĨA: 

Mặt trời hồng mọc vượt vườn dâu.
Ánh nắng ấm soi khắp địa cầu.
Giá băng tuyết tụ dần tan dứt.
Điềm xấu qua rồi được tốt lâu.

LỜI BÀN: Quẻ xăm thuộc hành hỏa, nói về ccau chuyện của vị tướng Dương-Hóa làm loạn, bị Tống-Giang đánh bại, nhưng khi trở về kinh thành thì nhà vua lại đóng tiếp và ca tụng. Những ai bốc được quẻ xăm này càn phải trung thực, trung trực với bản thân và những người khác. Nếu không sẽ bị gặp họa. Cần phải cẩn trọng và thận trọng trong mọi việc, chú ý đến những người xung quanh và nên cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Quẻ xăm thượng thượng 39
Quẻ xăm thượng thượng 39

Giải mã quẻ xăm thượng thượng 100


XÂM CHỮ:

Gia danh cầu lợi lưỡng tương nghi
Thủ chu đãi thố vị vi trì
Phiến phàm nhược đắc thời canh tiện
Đáo đễ hoàn tha mãn tải qui

DỊCH NGHĨA: 

Đợi thỏ ôm cây đã đến thời.
Gia đạo cầu tài được đúng nơi.
Thuyền buồn căng gió đưa ngay lúc.
Chở nặng đầy khoang quí của trời.

LỜI BÀN: Quẻ này thuộc hành thủy, như câu chuyện ông Chung-Đông đạt được công danh trở về nhà, được nhiều người ca ngợi. Ai xin được việc này có nghĩa là mọi chuyện sẽ hanh thông, thắng lợi, gia đình êm ấm, bình an.

Giải mã quẻ xăm thượng thượng 100
Giải mã quẻ xăm thượng thượng 100

V. Video chi tiết xăm thượng thượng là tốt hay xấu

Trên là nội dung nói về quẻ xăm thượng thượng là tốt hay xấu và giải mã các quẻ thượng thượng cho bạn tham khảo. Hãy theo dõi và ủng hộ soyouthinkyoucandance.vn nhé!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button